fbpx
0705-081-088 info@volunteerforeducation.org

Đăng nhập

Đăng ký

Sau khi tạo tài khoản, bạn có thể theo dõi trạng thái thanh toán của mình, theo dõi xác nhận và bạn cũng có thể xếp hạng chuyến tham quan sau khi kết thúc chuyến tham quan.
Tên tài khoản*
Mật khẩu*
Nhập lại*
Họ*
Tên*
Email*
Số điện thoại*
Quốc gia*
* Tạo tài khoản nghĩa là bạn đã đồng ý với Chính sáchĐiều khoản của chúng tôi.

Bạn đã là thành viên

Đăng nhập
0705-081-088 info@volunteerforeducation.org

Đăng nhập

Đăng ký

Sau khi tạo tài khoản, bạn có thể theo dõi trạng thái thanh toán của mình, theo dõi xác nhận và bạn cũng có thể xếp hạng chuyến tham quan sau khi kết thúc chuyến tham quan.
Tên tài khoản*
Mật khẩu*
Nhập lại*
Họ*
Tên*
Email*
Số điện thoại*
Quốc gia*
* Tạo tài khoản nghĩa là bạn đã đồng ý với Chính sáchĐiều khoản của chúng tôi.

Bạn đã là thành viên

Đăng nhập

10 Cơ Hội Miễn phí Tham Gia Du Lịch Tình Nguyện không thể bỏ qua

Khám phá thế giới luôn là ước mơ của những bước chân xê dịch tuổi trẻ. Khám phá bằng cách nào, làm sao để tìm ra những cơ hội du lịch tiết kiệm chi phí và những tổ chức đáng tin cậy để tham gia là một điều quan trọng trong mỗi hành trình khám phá. Du lịch tình nguyện đang ngày càng được các bạn trẻ quan tâm bởi tính nhân văn trong chương trình, tính cộng đồng cao và đặc biệt là cơ hội kết nối, trải nghiệm văn hóa một cách chân thực. Du lịch tình nguyện thông qua các tổ chức là cơ hội đi du lịch cùng nhau, cùng trải nghiệm và làm các hoạt động tình nguyện ý nghĩa, mang lại niềm tin và tình yêu trong cuộc sống. Tuổi trẻ chẳng có bao nhiêu, chúng ta có nhiều cơ hội khám phá bản thân khi tham gia nhiều các hoạt động, sự kiện và đặc biệt là các tổ chức du lịch tình nguyện trên toàn địa cầu.

Du lịch tình nguyện là gì?

Du lịch tình nguyện là hình thức du lịch khám phá những vùng đất mới, nơi chưa phát triển du lịch chuyên nghiệp kết hợp với những hoạt động hỗ trợ phát triển địa phương, nơi có tiềm năng phát triển về du lịch cộng đồng bền vững. Du lịch tình nguyện là một chuyến đi đầy ý nghĩa, phù hợp cho tất cả các lứa tuổi, không phân biệt tôn giáo, đất nước dân tộc hay giới tính.

 

1. Tình nguyện tham gia bảo tồn ở Australia và New Zealand

Mục tiêu của bạn ở chương trình này chính là bảo vệ môi trường sống và quảng bá du lịch sinh thái tại Australia và New Zealand. Bạn sẽ được tham gia dưới hình thức đi ngắn ngày cùng nhóm tình nguyện ở các khu vực khác nhau cũng như nhiều quốc gia khác nhau. Họ sẽ lo cho bạn chi phí ăn ở, ngủ qua đêm bằng lều, chỉ 40USD cho 1 đêm nếu ở ngắn ngày và 210USD Australia cho dự án kéo dài nhiều tuần.

2. Love Volunteers

Hơn 30 quốc gia trên thế giới được Love Volunteers gửi tình nguyện viên đến để giúp đỡ về vấn đề tổ chức xã hội và giải trí. Hằng năm 6 tháng 1 lần, Love Volunteers đã có hơn 120 chương trình phát triển cộng đồng. Hiện các trường Tanzania và chương trình giáo dục ở Nepal cũng đang có tình nguyện viên dạy học ở đó. 

3. Đi tình nguyện ở Sudan

Du lịch tình nguyện ở sudan, bạn sẽ có cơ hội làm giáo viên tiếng anh bất đắc dĩ. Ở một quốc gia được xem là nghèo nhất thế giới này, việc ăn uống sinh hoạt cũng khó khăn huống chi là học tập. Vì thế, những tình nguyện viên đến đây dạy học khi trở về luôn cảm thấy mình có ích cho xã hội, cảm thấy yêu con người và yêu đời hơn rất nhiều. Chương trình tình nguyện này bạn chịu chi phí máy bay, còn các chi phí khác họ sẽ lo cũng như đến tháng cũng được trợ cấp một số ít. Nếu bạn là người tìm tòi học hỏi, muốn phát triển về tiếng anh thì cũng có thể tham gia để có thể giúp đỡ được các em. Đồng thời, nếu có thời gian cũng có thể tham gia các dự án công cộng tại Sudan.

4. International Volunteer HQ

Bạn muốn đi du lịch các châu lục thì tham gia tổ chức IVHQ là hoàn toàn đúng đắn. Bạn sẽ có cơ hội gia nhập làm tình nguyện viên ở Châu Phi, Châu Á và Châu Mỹ La Tinh, cơ hội đi bất cứ nơi đâu trong 1 đến 24 tuần. Mục tiêu của hội là nâng cao giáo dục xã hội và chăm sóc sức khoẻ cộng đồng. Hiện tại cũng đang có những giáo viên tiếng Anh, pháp tại Maroc. Các cơ sở y tế chăm sóc sức khoẻ và truyền bá sự nguy hiểm của bệnh HIV đến người dân Kenya, tại Guatemala cũng như tình nguyện viên tại Srilanka về việc bảo tồn và khôi phục ngôi đền.

5. Tình nguyện viên Liên hiệp Quốc trên toàn cầu

Tổ chức tình nguyện viên liên hiệp Quốc với mục tiêu khôi phục và giúp đỡ trên toàn diện. Từ vấn đề giáo dục, y tế, xã hội đến vấn đề con người, động vật, thiên tai… hiệp hội này cũng tuyển các vị trí tình nguyện viên tương ứng. Những người vừa muốn cống hiến cho xã hội vừa muốn đi du lịch thì hiệp hội luôn sẵn sàng để tạo điều kiện cho bạn cống hiến tuổi trẻ, sức lực và ý chí. Bên cạnh đó, hiệp hội còn chung tay góp sức với các tổ chức phi chính phủ khác nhau nhằm nâng cao sự tương trợ cộng đồng.

6. Abroader View Volunteers

ABVV là hiệp hội tập trung vào các nước đang phát triển bằng cách gửi các chuyên gia đến các vùng, địa phương theo tình hình cấp bách cho việc hỗ trợ. Hơn 175 chương trình tại 22 quốc gia, ABVV luôn tập trung sức lực để có thể tham gia nhanh chóng cũng như vận động các tình nguyện viên có kinh nghiệm đến để hỗ trợ rà soát như vấn đề về bảo vệ động vật hoang dã hay giáo dục ý thức thanh thiếu niên. Ngoài ra các vấn đề khác như hộ sinh thai sản, phục hồi chức năng hay bảo vệ môi trường cũng được ABVV vận động và phân bổ tình nguyện viên rất nhanh chóng.

7. AWorld Wide Opportunities on Organic Farms (WWOOF) 

Bạn có thích làm việc ở các trang trại, hoà mình vào cuộc sống thiên nhiên với các trang trại hữu cơ không? Nếu có thì gia nhập WWOOF là hoàn toàn đúng đắn. WWOOF là tổ chức liên kết các trang trại trông trọt hữu cơ đến với, giúp mọi người chia sẻ các bí quyết trồng trọt, bí quyết sống và gắn kết mọi người gần nhau hơn. Miễn phí chi phí ăn ở đi lại cho bạn với điều kiện bạn phải làm việc tại các trang trại cho họ. Bạn có thể ở đây ngắn hạn hoặc dài hạn, và hình thức du lịch này rất được nhiều bạn trẻ lựa chọn.

8. Hướng dẫn viên du lịch ở châu Âu cho hãng du lịch HF holidays

Hãng du lịch Châu Âu HF Holidays đang tìm kiếm các tình nguyện viên năng động, hiểu biết về lịch sử cũng như phải có kiến thức chuyên môn về du lịch. Công việc của các tình nguyện viên sẽ làm là hướng dẫn viên du lịch cho các tour du lịch của họ tại Châu Âu. Quyền lợi của bạn là không cần phải lo chi phí, và bạn được đi du lịch Châu Âu miễn phí. Tại đây, bạn cũng có thể gặp được nhiều hướng dẫn viên về tour đảo chuyên nghiệp, họ đã có cơ hội đi khắp Châu Âu mà không tốn chi phí đi lại.

9. Global Vision International 

Mục tiêu của hiệp hội là xây dựng nhà và các công trình công cộng, giáo dục thanh thiếu niên hay chăm sóc, bảo tồn các loài động vật. Các tình nguyện viên sẽ giúp đỡ các nơi thật sự khó khăn, nhằm đem lại cuộc sống tốt đẹp hơn cho xã hội. Đồng thời phát triển và nâng cao ý thức cho thanh thiếu niên. GVI hi vọng tăng sự nhận biết toàn cầu về những khó khăn mà người dân khắp nơi trên thế giới đang phải đối mặt hằng ngày.

10. Tổ chức tình nguyện Vì Giáo Dục (V.E.O) 

Volunteers for Education Organization (V.E.O) là tổ chức tình nguyện vì giáo dục, là doang nghiệp xã hôi hỗ trợ giáo dục tại Việt Nam. Tổ chức là cộng đồng giúp liên kết tất cả các tình nguyện viên trên thế giới để chung tay góp sức hỗ trợ các đối tượng khó khăn thông qua các chương trình giáo dục. Mỗi chuyến đi của V.E.O số thành viên đăng kí tham gia hàng năm khoảng vài chục người, có khi lên tới vài trăm người. Cơ hội trở thành những “Mentor” trong VEO sẽ là những cơ hội lớn để các bạn trẻ có kinh nghiệm, ưa khám phá tham gia các hoạt động tình nguyện miễn phí của V.E.O. Hàng tháng V.E.O đều có chương trình tuyển “Mentor” tham gia các chuyến đi của mình.

Trở thành Tình nguyện viên trong các chương trình Du lịch tình nguyện của V.E.O, vui lòng tham khảo tại >>ĐÂY<<.

1 Response
  1. Cao thị Hằng

    Mình có tuổi trẻ có sức khỏe kiến thức nhiệt huyết muốn cống hiến gi ý nghĩa trong cuộc đời không để phải hối hận khi khi mình muốn mà không thể làm được tất nhiên đam mê du lịch

Leave a Reply

Loading...
0705-081-088