fbpx
0705-081-088 info@volunteerforeducation.org

Đăng nhập

Đăng ký

Sau khi tạo tài khoản, bạn có thể theo dõi trạng thái thanh toán của mình, theo dõi xác nhận và bạn cũng có thể xếp hạng chuyến tham quan sau khi kết thúc chuyến tham quan.
Tên tài khoản*
Mật khẩu*
Nhập lại*
Họ*
Tên*
Email*
Số điện thoại*
Quốc gia*
* Tạo tài khoản nghĩa là bạn đã đồng ý với Chính sáchĐiều khoản của chúng tôi.

Bạn đã là thành viên

Đăng nhập
0705-081-088 info@volunteerforeducation.org

Đăng nhập

Đăng ký

Sau khi tạo tài khoản, bạn có thể theo dõi trạng thái thanh toán của mình, theo dõi xác nhận và bạn cũng có thể xếp hạng chuyến tham quan sau khi kết thúc chuyến tham quan.
Tên tài khoản*
Mật khẩu*
Nhập lại*
Họ*
Tên*
Email*
Số điện thoại*
Quốc gia*
* Tạo tài khoản nghĩa là bạn đã đồng ý với Chính sáchĐiều khoản của chúng tôi.

Bạn đã là thành viên

Đăng nhập

Bảy Điều Khiến Bạn Mê Mệt Một Cô Nàng Yêu Du Lịch Tình Nguyện

Tuy da không trắng, chân không dài nhưng những nữ sinh mê du lịch tình nguyện vẫn có sức hút không thể cưỡng lại.

  1. Cô gái ấy mộc mạc và giản dị

Bạn không hề xa lạ với những cô gái xinh xắn luôn biết cách trang điểm cùng áo quần là lượt trong mỗi lần hẹn hò. Nhưng có đến 80% con trai thích nhìn con gái mặt mộc dễ thương. Con gái tình nguyện thường giản dị với áo đội, áo đồng phục, áo cờ đỏ sao vàng, mũ tai bèo và khăn rằn.

Họ không trang điểm bởi họ biết “làn da trắng có nắng thêm hồng”. Con trai có nghĩ: Tiếng sét ái tình chợt đến chỉ bởi bạn thấy gương mặt đỏ bừng nhễ nhại mồ hôi của cô ấy.

Yêu một cô gái tình nguyện bạn sẽ không phải quá suy nghĩ nên mua đồ gì tặng cô ấy vì chính cô ấy sẽ không đòi hỏi cao đến mức bạn phải “hái sao trên trời”.

  1. Một cô gái mạnh mẽ

Nếu mẫu người bạn thích là cô nàng yểu điệu, yếu đuối hơi một tí là khóc thì cô nàng thích du lịch tình nguyện sẽ không hợp gu với bạn bởi đó là một cô gái tình nguyện chân yếu,  tay mềm nhưng có thừa mạnh mẽ trong mọi hoàn cảnh.

Cô ấy cũng có thể vác 10 – 15kg gạo như con trai, cũng đào đất, vác gỗ, chuyển đồ. Nếu có trượt ngã, đứt tay, cô ấy cũng chẳng khóc lóc ầm ĩ. Yêu một cô gái tình nguyện mạnh mẽ là bạn có người đi cùng một chặng đường dài, cùng nhau đối mặt với những sóng gió. Cô ấy có thể là người dựng bạn dậy chứ không phải sẽ ngã cùng bạn.

  1. Một cô gái biết lắng nghe và sẻ chia

Cô gái thích du lịch tình nguyện có thể ngồi hàng giờ nghe bạn nói, bạn cười, thậm chí khi bạn khóc. Những chuyến đi du lịch tình nguyện đã giúp cô ấy lớn dần hơn trong cuộc sống, trưởng thành và suy nghĩ chín chắn hơn.

Cô gái thích du lịch tình nguyện sẽ luôn cho bạn lời chia sẻ từ câu chuyện thực tế và những lời khuyên hữu ích nhất. Qua những câu chuyện về mảnh đời bất hạnh mà cô ấy chứng kiến, bạn sẽ biết rằng bạn đang là người hạnh phúc.

Hãy đồng hành cùng cô gái ấy nếu như bạn không tin những gì cô ấy chia sẻ với bạn. Hãy cùng cô ấy đi và chia sẻ nhiều hơn, bạn sẽ thấy yêu và trận trọng cuộc sống của mình.

  1. Họ sẽ biết cách chăm sóc bạn

Bạn đã từng nhìn thấy cô gái áo xanh chăm sóc cho người già, nâng đỡ người bị bệnh và chơi vui vẻ cùng các em nhỏ chứ. Nếu yêu cô ấy, bạn đừng lo chuyện chẳng may một ngày đẹp trời, bạn lăn đùng ra ốm mà không ai chăm lo cho. Cô ấy sẽ luôn có cách của mình để chăm sóc tốt cho bạn.

Một cô gái biết cách chăm sóc mọi người xung quanh sẽ là mẫu người lý phụ nữ lý tưởng trong gia đình. Những kinh nghiệm chăm sóc người khác sẽ đủ sự tự tin để có thể chăm sóc cho gia đình bé nhỏ của mình. Bạn đương nhiên, sẽ thích một cô gái biết tự chăm sóc bản thân và chăm sóc người khác phải không nhỉ?

  1. Trái tim cô ấy bao dung

Chỉ ai yêu một cô gái là tình nguyện mới biết rằng, họ có trái tim bao dung, vị tha hơn những cô gái khác rất nhiều. Cô ấy sẽ không giận nếu như chàng trai của mình cõng một bạn nữ nào đó. Cô ấy cũng không ghét khi bạn trai mình có đặc biệt quan tâm bạn đồng đội khác. Cô ấy cũng không giận thật lâu khi bạn vì lo lắng, vội vã cho bạn đồng đội nào đó mà đi qua không kịp nhìn cô ấy.

Họ luôn biết rằng hễ ai là dân tình nguyện đều có một thứ tình cảm gắn bó như gia đình. Trái tim cô ấy có đủ chỗ rộng lớn cho những ai là gia đình của mình, của chàng trai, hay là gia đình của cả hai.

Và một điều là cô ấy luôn biết, sau tất cả những quan tâm ai đó, trong trái tim chàng trai sẽ có một góc khuất dành riêng cho cô ấy.

  1. Cô gái tình nguyện hay cười

Nên yêu một cô gái tình nguyện vì lúc nào cô ấy cũng có thể làm cho bạn cười được. Nhiều khi bạn sẽ bực tức vì cái sự cố nào đó ngớ ngẩn của cô ấy nhưng mà sẽ bật cười luôn khi nhìn khuôn mặt ngơ ngơ vừa bừng tỉnh vì nhìn ra sự thật của cô ấy.

Một cô gái tình nguyện luôn biết cách làm cho người khác cười. Cô ấy biết pha trò, biết kể chuyện cười, biết làm những hành động dễ thương.

Tìm hiểu ngay các cơ hội tham gia du lịch tình nguyện ngay tại >> ĐÂY<<.

Leave a Reply

Loading...
0705-081-088