fbpx
0705-081-088 info@volunteerforeducation.org

Đăng nhập

Đăng ký

Sau khi tạo tài khoản, bạn có thể theo dõi trạng thái thanh toán của mình, theo dõi xác nhận và bạn cũng có thể xếp hạng chuyến tham quan sau khi kết thúc chuyến tham quan.
Tên tài khoản*
Mật khẩu*
Nhập lại*
Họ*
Tên*
Email*
Số điện thoại*
Quốc gia*
* Tạo tài khoản nghĩa là bạn đã đồng ý với Chính sáchĐiều khoản của chúng tôi.

Bạn đã là thành viên

Đăng nhập
0705-081-088 info@volunteerforeducation.org

Đăng nhập

Đăng ký

Sau khi tạo tài khoản, bạn có thể theo dõi trạng thái thanh toán của mình, theo dõi xác nhận và bạn cũng có thể xếp hạng chuyến tham quan sau khi kết thúc chuyến tham quan.
Tên tài khoản*
Mật khẩu*
Nhập lại*
Họ*
Tên*
Email*
Số điện thoại*
Quốc gia*
* Tạo tài khoản nghĩa là bạn đã đồng ý với Chính sáchĐiều khoản của chúng tôi.

Bạn đã là thành viên

Đăng nhập

Tuổi trẻ nhất định phải đi du lịch tình nguyện với V.E.O một lần

Thứ làm đa số người hối hận nhất trong cuộc đời không phải hôn nhân, tài chính hay sự nghiệp. Họ hối hận nhất là đã không sống trọn vẹn thanh xuân, một tuổi trẻ đáng nhớ hơn, không du lịch, không tình nguyện. Đi du lịch tình nguyện với VEO là một chương trình đặc biệt, bạn sẽ nhớ một thời trẻ với những hoạt động ý nghĩa, và không kém những niềm vui. 

Có người hỏi rằng tuổi trẻ đáng giá bao nhiêu ? Chắc rằng nó đáng giá cả cuộc đời. Đó là khoảng thời gian nền tảng cho tương lai, là lúc ta sung sức, tự do, dám đương đầu thử thách và đáng nhớ đến lạ kỳ. Tuổi trẻ chỉ đến một lần, rất nhanh và cũng qua đi rất vội, chớp mắt cái thì nhận ra ta đã không còn trẻ. Một thống kê nhỏ tại Mỹ cho thấy rằng thứ làm đa số người hối hận nhất trong cuộc đời không phải hôn nhân, tài chính hay sự nghiệp. Họ hối hận nhất là đã không sống trọn vẹn thanh xuân, một tuổi trẻ đáng nhớ hơn. Hãy cùng V.E.O có một tuổi trẻ để khi ta nhìn lại mỉm cười đầy tự hào.

Tuổi trẻ đáng nhớ hay khó nhớ

Đã bao nhiêu lần bạn thức dậy trong trang thái kiệt sức, đầu đau ê ẩm, không nhớ chút nào về buổi tiệc tối qua. Bạn mất nhận thức, quên mất sinh nhật ai sau khi chai rượu thứ ba được mở. Rồi tuổi trẻ trôi qua trong những bữa tiệc vui vẻ nhất thời, nhưng rồi không lắng đọng lại quá nhiều. Các câu chuyện lặp đi lặp lại hằn sâu vào tuổi trẻ, lằn lên những gợn ngao ngán. Hãy bạn muốn các trải nghiệm khác biệt, vậy hãy hành động khác biệt.

Một chuyến đi đáng nhớ, một hoạt động tình nguyện chưa từng thử, hay đêm lửa trại hết mình là những điều bạn sẽ cùng V.E.O trải nghiệm. Những trải nghiệm mà bạn sẽ nở nụ cười mỗi khi nhớ đến, kèm theo những câu chuyện thú vị và bài học quý giá trong cuộc đời.

Công tác xã hội thật tuyệt vời

Trong một bài phát biểu gần đây tỷ phú Bill Gates chia sẻ “Điều tôi tiếc nhất tuổi trẻ là không hiểu biết về xã hội. Đến 30 tuổi, tôi mới biết về những sự bất công”. Đúng vậy, người giàu nhất thế giới không tiếc về việc bỏ học tại Harvard hay không biết cách thành công sớm hơn. Ông tiếc khi thời trẻ không tham gia công tác xã hội đem đến sự công bằng cho mọi người.

Tình nguyện cho xã hội, đem đến cho các bạn trẻ được một vốn sống dồi dào, và lòng nhiệt thành đem đến điều tốt đẹp. Chỉ khi ta có mong muốn điều tốt đẹp thì mới giúp đỡ được người khác, giúp đỡ xã hội và sớm tạo thành quả để thành công.

Tiền không mua được hạnh phúc, đó chỉ là công cụ

“Điều hạnh phúc nhất của sự giàu có, ấy là nó làm vơi đi sự khốn cùng của người khác” – Trích sách “Một chỗ trong đời”. Có một lý do đặc biệt nào đó khiến rất nhiều các tỷ phú trên thế giới đem gần như toàn bộ tài sản đi làm từ thiện. Khi có tiền họ hiểu ra rằng tiền không mua được hạnh phúc. Hạnh phúc đáng nhớ thực sự là được san sẻ khó khăn, giúp đỡ người khác.

Khi bạn đi tình nguyện, bạn có cơ hội để giúp đỡ những người yếu thế, thay đổi những bất công còn tồn tại ở điểm bạn đến. Giúp đỡ người khác, làm điều tốt đẹp đem đến hạnh phúc lớn lao khó đong đếm mà bạn sẽ nhớ mãi

Một cộng đồng luôn sát cánh bên bạn

Cộng đồng của bạn sẽ tạo nên con người của bạn. Trong mọi trường hợp điều đó luôn đúng. Muốn đi nhanh hãy đi một mình, muốn đi xa hãy đi cùng nhau. Nếu bạn muốn đi xa và có một cuộc đời đáng nhớ, hãy tìm những người cùng chí hướng sống một cuộc đời khó quên. Cuộc đời đôi khi không cho bạn những người bạn vàng, nhưng hãy luôn đi tìm những người bạn vàng.

Cộng đồng tình nguyện viên của V.E.O tuy chưa phải những người thành công nhất, nhưng họ có một tâm hồn đẹp, giàu sự sẻ chia, quan tâm. Những người biết chia sẻ khó khăn với người khác thì rất khó để thành người xấu. Những tình nguyện viên lớn tuổi dạy bạn nhiều kinh nghiệm bài học sâu sắc trong đời. Bạn sẽ tìm được những người cùng suy nghĩ về thành công đi xa trong đời.

Tìm hiểu ngay các cơ hội tham gia du lịch tình nguyện ngay tại >> ĐÂY<<.

Leave a Reply

Loading...
0705-081-088