Bảo hiểm và cam kết trong chuyến đi

Là một tổ chức du lịch vì tình nguyện vì giáo dục, VEO luôn chú trọng đảm bảo an toàn và quyền lợi của tình nguyện viên trong chuyến đi.

Bảo hiểm

An toàn của bạn là quan trọng đối với chúng tôi. Đó là lý do VEO bắt buộc phải mua bảo hiểm cho mọi thành viên tham gia và cho mọi chuyến đi.

Chính sách bảo hiểm du lịch của VEO sẽ chi trả cho sự cố về tai nạn cá nhân của bạn bao gồm tai nạn về giao thông, tai nạn trong hành trình di chuyển và tai nạn về ngộ độc thực phẩm.

Mức chi trả cao nhất cho mức thương vong cao nhất là 20.000.000/ 1 người.

Nếu bạn cần chúng tôi nâng mức chi trả bảo hiểm cho bạn, chúng tôi rất sẵn lòng hỗ trợ. Chi phí bổ sung sẽ được thêm vào phí chương trình của bạn.

Cam kết trong chuyến đi

TRẺ

Với V.E.O, trẻ không được định nghĩa là tuổi tác, mà là tháng năm tươi đẹp của cuộc đời. Mạng lưới hơn 20,000 tình nguyện viên nhiệt huyết của V.E.O biến sự trẻ trung trên mỗi hành trình trở thành điều không thể thiếu. Bất luận bạn là ai và đến từ đâu, đi cùng V.E.O, bạn sẽ tạm quên vỏ bọc quen thuộc để một lần cho tuổi trẻ mình nhiệt lại.

SỐNG

Tham gia hành trình cùng V.E.O, mỗi tình nguyện viên sẽ đều tìm thấy cho mình những trải nghiệm sống đáng nhớ. Cùng V.E.O chinh phục mọi cung đường, bên V.E.O đi đến những mảnh đất mới, tìm thấy tại V.E.O những người bạn mới, sống những ngày ý nghĩa nhất của cuộc đời. Bởi với V.E.O, sống có bao giờ là chờ đợi.

CỐNG HIẾN

Cụm từ ‘cống hiến’ với V.E.O đến từ những điều giản dị. Tại mỗi điểm dừng chân, V.E.O đồng thời phát triển một dự án, nơi các bạn trẻ cùng chung tay giúp đỡ cộng đồng. Bạn sẽ cùng người dân mang giáo dục hướng về bản nhỏ, phát triển sinh kế, bảo tồn nền văn hóa lâu đời. Cống hiến, với các tình nguyện viên áo tím, chính là giúp đỡ, và sẻ chia.