Chuyến đi được thiết kế riêng để đáp ứng nhu cầu của từng đoàn. Bạn sẽ tham gia vào các hoạt động tình nguyện dạy học cho các em nhỏ miền núi. Hỗ trợ người dân các hoạt động cơ sở. Đó là cơ hội để họ tìm hiểu, trải nghiệm về một nền văn hóa mới. Đồng thời gắn kết, xây dựng tình bạn và tự tin hơn vào bản thân.

Ngoài ra, khi tham gia các hoạt động tình nguyện của V.E.O, các bạn sẽ nhận được chứng chỉ tình nguyện có giá trị toàn cầu. 

Đội ngũ trưởng đoàn của V.E.O luôn nỗ lực không ngừng để đảm bảo chất lượng  chuyến đi. Mỗi một nhân viên nội bộ VEO sẽ phụ trách 1 nhóm từ 8-10 thành viên, đảm bảo rằng các hoạt động được diễn ra đầy đủ và an toàn. 

Đội ngũ VEO với kinh nghiệm dày dặn và am hiểu về địa điểm. Luôn sẵn sàng hỗ trợ 24/7 để bạn có thể tiếp cận dự án. Giúp bạn có thể an toàn trong chuyến đi Veo vào các hoạt động một cách dễ dàng và hiệu quả nhất.

Đội ngũ V.E.O sẽ đóng vai trò là người hướng dẫn, đồng hành cùng các bạn trong quá trình tham gia tình nguyện và khám phá thiên nhiên đất nước, con người Việt Nam.

Chuyến đi được thiết kế riêng

Xem thêm về các chương trình của Veo tại <ĐÂY>

Follow trang chủ Veo tại: https://www.facebook.com/veovolunteer/

Tại sao nên lựa chọn thiết kế riêng một chuyến đi?

  • VEO cung cấp sự linh hoạt và đa dạng, và các dự án của chúng tôi với các chuyến đi được tổ chức quanh năm. Bạn có thể chọn ngày bắt đầu và thời lượng cho chuyến đi của mình phù hợp với bạn.
  • Lịch trình của VEO luôn độc đáo và mang những trải nghiệm thú vị gắn liền với văn hóa địa phương.
  • Mỗi chuyến đi nhóm được phục vụ theo nhu cầu và sở thích của bạn . Bạn có thể cho chúng tôi biết nếu bạn có bất kỳ yêu cầu đặc biệt nào và chúng tôi sẽ cố gắng để cho bạn có một chuyến đi phù hợp nhất.
  • VEO có đội ngũ mentor đồng hành cùng bạn mỗi điểm đến để đảm bảo trải nghiệm suôn sẻ và chuyên nghiệp. Đội ngũ mentor sẵn sàng 24/7 để hỗ trợ bạn bất cứ điều gì bạn có thể cần, hướng dẫn bạn trong chuyến đi, giới thiệu cho bạn về các nét đặc sắc của điểm đến và luôn đồng hành với bạn như những người bạn thân thiết.
  • Trước khi bạn đi, nhân sự của VEO có thể gặp gỡ nhóm của bạn để mọi người chuẩn bị và sẵn sàng cho chuyến đi của họ. Qua đó, có thể giải đáp và hỗ trợ những thắc mắc của bạn trong chuyến đi.
  • Chúng tôi có thể cung cấp bất kỳ tài liệu hỗ trợ, giáo trình hoặc sức khỏe nào mà bạn cần, cũng như lời khuyên cho chuyến đi của bạn.
  • Giá của Chuyến đi Nhóm của bạn bao gồm thức ăn, nước uống, chỗ ở, vận chuyển đến và đi từ vị trí của bạn, tài liệu dự án, hỗ trợ nhân viên, tham quan văn hóa. Bạn gần như không phải trả thêm chi phí phát sinh trong chuyến đi.