“Chuyện kể bé nghe” gây quỹ cộng đồng

“CHUYỆN KỂ BÉ NGHE” CHÍNH THỨC GÂY QUỸ CỘNG ĐỒNG

Điều kì diệu từ trong trang sách

“Chuyện kể bé nghe” là dự án phi lợi nhuận tổ chức bởi Volunteer for Education và Mọt sách Mogu. Mục tiêu hướng tới truyền cảm hứng về tình yêu với sách cho trẻ em Việt Nam. Dự án sẽ giúp hình thành thói quen đọc sách và lan tỏa văn hóa đọc từ khi còn nhỏ cho trẻ em bằng cách xây dựng hệ thống các mạng lưới thư viện cộng đồng đọc sách, giáo dục và chia sẻ tri thức cho trẻ nhỏ.

Sinh hoạt tình nguyện tập thể tại Viện Huyết học - Truyền máu Trung Ương
Một buổi sinh hoạt của dự án Chuyện kể bé nghe tại Viện Huyết học – Truyền máu Trung Ương
chuyen_ke_be_nghe

Dự án đồng thời hướng đến giúp đỡ các bệnh nhi tại Viện huyết học – Truyền máu Trung Ương. Với hy vọng giúp các em nhỏ có thêm nhiều tiếng cười, niềm vui và sự lạc quan. Dự án sẽ tiếp thêm động lực và niềm tin vượt qua những khó khăn cho các em nhỏ. Các em sẽ cảm nhận được cuộc sống muôn màu qua những trang sách đầy sinh động của chương trình.

Tiếp sức cộng đồng

Dự án “Chuyện kể bé nghe” chính thức kêu gọi gây quỹ từ cộng đồng. V.E.O hy vọng đón nhận sự chung tay của cộng đồng để chương trình có thể lan tỏa mạnh mẽ.

Mục tiêu quyên góp để xây dựng 05 thư viện cộng đồng tại Viện huyết học – Truyền máu Trung Ương và các khu dân cư, khu sinh hoạt cộng đồng cho trẻ em. Thư viện sẽ là nơi để các bé từng bước làm quen với những cuốn sách đầu tiên. Được nghe kể chuyện và cùng chơi với sách sẽ giúp các em dần hình thành tình yêu với sách.

Tìm hiểu thêm về dự án tại đây

Với sự đồng hành cùng VinID

Quỹ “Chuyện kể bé nghe” được quyên góp qua tính năng “Cộng đồng” trên ứng dụng VinID. Dự án chính thức gây quỹ từ ngày 12/10/2019 đến hết ngày 27/10/2019. Tổng số tiền cần quyên góp là 28.600.000 đồng.

Tính năng “Cộng đồng” sẽ áp dụng thử nghiệm trên hệ điều hành Android. Kể từ 24/10/2019, cả hệ điều hành Android và iOS đều có thể quyên góp dễ dàng qua tính năng “Cộng đồng” trên app VinID.

Chúng tôi mong muốn nhận được sự đóng góp của cộng đồng để chương trình lan toả xa hơn nữa. Thắp sáng lên ngọn lửa niềm tin để giúp ích cho cộng đồng và cho thế hệ trẻ tương lai.

Theo dõi thêm thông tin về các dự án của VEO tại đây.

Cùng tải app và quyên góp cho dự án tại đây.