Combo du lịch vùng cao là thuật ngữ không còn xa lạ gì với khách du lịch. Thế nhưng liệu bạn đã được nghe hoặc hiểu thế nào là combo du lịch vùng cao?

Đây là một gói dịch vụ bao gồm vé máy bay + vé xe + phòng ngủ + các dịch vụ khác đi kèm mà bạn cần cho một chuyến du lịch vùng cao. Với combo này bạn hoàn toàn được chủ động về mặt thời gian, trải nghiệm, địa điểm và lộ trình.

Quan điểm của VEO là hỗ trợ phát triển kinh tế địa phương thông qua du lịch,.VEO hi vọng có thể đưa các điểm đến mới lạ đến gần hơn với các bạn tình nguyện viên của VEO mà còn đến gần hơn với tất cả các du khách trong và ngoài nước.

VEO mong muốn có thể giúp bạn đặt những chuyến bay khứ hồi tốt nhất, những chuyến xe thuận tiện nhất đảm bảo bạn có một chuyến đi an toàn nhất, thuận tiện nhất và tiết kiệm chi phí, cho dù kế hoạch du lịch của bạn phức tạp đến đâu.

Combo du lịch vùng cao tại Bản Giốc Cao Bằng

Xem thêm về các chương trình của Veo tại <ĐÂY>

Follow trang chủ Veo tại: https://www.facebook.com/veovolunteer/

Combo du lịch vùng cao là gì?

Combo du lịch vùng cao là một gói dịch vụ bao gồm vé máy bay + vé xe + phòng ngủ + các dịch vụ khác đi kèm mà bạn cần cho một chuyến du lịch vùng cao. Với combo này bạn hoàn toàn được chủ động về mặt thời gian, trải nghiệm, địa điểm và lộ trình.

Với quan điểm hỗ trợ phát triển kinh tế địa phương thông qua du lịch, VEO hi vọng không chỉ đưa các điểm đến còn mới lạ đến gần hơn với các bạn tình nguyện viên của VEO mà còn đến gần hơn với tất cả các du khách trong và ngoài nước.

VEO mong muốn có thể giúp bạn đặt những chuyến bay khứ hồi tốt nhất, những chuyến xe thuận tiện nhất đảm bảo bạn có một chuyến đi an toàn nhất, thuận tiện nhất và tiết kiệm chi phí, cho dù kế hoạch du lịch của bạn phức tạp đến đâu.

Sự khác biệt là gì?

Đội ngũ du lịch giàu kinh nghiệm của VEO với các hiểu biết chuyên sâu về các điểm đến vùng cao sẽ biết những dịch vụ phù hợp nhất cho bạn.

Dưới đây là những điểm độc đáo mà chỉ có ở Combo du lịch vùng cao tại VEO:

  • Đội ngũ nhân sự của VEO sẽ cùng bạn lên ý tưởng, lịch trình phù hợp nhất theo sở thích của bạn.
  • VEO sẽ luôn cố gắng đưa bạn lên cùng chuyến bay hoặc chuyến xe với ít nhất một tình nguyện viên khác (điều này rất hữu ích nếu bạn là khách du lịch lần đầu)
  • VEO sử dụng những hãng máy bay, hãng xe có lịch trình đáng tin cậy và chuyên môn tốt.
  • Một số địa phương vùng cao còn khá hoang sơ, khó tìm đường, khó tìm thông tin liên hệ về chỗ nghỉ ngơi, ăn uống.VEO có thể đặt chính xác dịch vụ cho bạn tại điểm đến.
  • Bằng sự am hiểu về điểm đến, VEO luôn hỗ trợ bạn suốt dọc đường đi như một người dân bản địa.
  • Chúng tôi có thể liên hệ hướng dẫn viên bản địa đồng hành cùng bạn.
  • VEO có thể tư vấn cho bạn về đặc sắc văn hóa tại từng địa phương và đặt các tour trải nghiệm về văn hóa cho bạn.
  • VEO có khả năng hỗ trợ về sự cố trong hành trình của bạn một cách nhanh chóng nhất.
  • Bạn có thể dễ dàng đặt thêm các dịch vụ phát sinh trong chuyến đi với Combo du lịch của VEO.
  • Đặc biệt khi bạn chọn Combo du lịch vùng cao của VEO, bạn cũng góp phần duy trì, lan tỏa về điểm đến, là những người bạn đồng hành trong hành trình hỗ trợ phát triển du lịch cộng đồng tại các địa phương của VEO

Bạn đã sẵn sàng du lịch tới vùng cao?

Lựa chọn một chuyến đi

Bạn chưa tìm được dự án phù hợp?

Với Veo, bạn cũng có thể tự thiết kế một dự án phù hợp cho mình.

Liên hệ hotline ngay để được tư vấn nhé!

Tại sao lại chọn VEO ?

PHÁT TRIỂN BẢN THÂN
Đi du lịch tình nguyện sẽ giúp bạn nhận được nhiều kinh nghiệm mà trước đây chưa từng được trải nghiệm qua. Đó có thể là kinh nghiệm thích nghi khi sống ở vùng đất mới, kinh nghiệm quản trò, kinh nghiệm nói trước đám đông, kinh nghiệm quản lý ngân quỹ, kinh nghiệm làm việc nhóm hay cả những kỹ năng cần thiết cho công việc sau này.

TRẢI NGHIỆM ĐỘC ĐÁO
Hành trình cùng V.E.O luôn là những hành trình đầy sáng tạo, trải nghiệm độc đáo qua từng vùng miền đậm chất. Bạn được hóa thân thành những vai trò khác nhau từ chuyên gia truyền thông, đến lần đầu tiên làm cô giáo bản, anh nông dân chuyên cần, hay ngay cả người bản địa hiểu biết. Một cách độc đáo hướng bạn đến những trải nghiệm thú vị.

TRÁCH NHIỆM XÃ HỘI
Mỗi hành trình trong V.E.O đều gắn với trách nhiệm xã hội. Bạn sẽ là một mắt xích quan trọng trong những hoạt động tình nguyện như: dạy học, hỗ trợ phát triển cộng đồng, làm truyền thông cho cộng đồng, hỗ trợ cơ sở vật chất như xây trường, sửa nhà, các công trình công cộng địa phương… Đó chính là sự hỗ trợ bền vững trong từng dự án của V.E.O