“Chúng em là siêu nhân 2020 – Điều ước Bất tử”

Chính thức gây quỹ dự án “Chúng em là siêu nhân 2020 – Điều ước Bất tử”

60.000 cánh Hạc – Trao ước mơ cho em                          

Qua ô cửa sổ nhỏ của các bệnh viện là những “người hùng tí hon” đang điều trị. Thì tuổi thơ các em gắn liền với những ống tiêm, kim truyền. Nhưng không vì thế mà các em ngừng mơ ước, bởi em biết còn mơ ước là còn hy vọng.

Mang trong mình niềm mong mỏi có thể giúp các em viết tiếp ước mơ của mình. Volunteer For Education (V.E.O) và Salt Cancer Initiative (SCI), đồng hành cùng VinID thực hiện dự án gây quỹ cộng đồng “Điều Ước Bất Tử”. Kêu gọi quyên góp 60.000 cánh Hạc từ những trái tim nhân ái cùng chung tay trong hành trình này.

“Chúng em là siêu nhân” là dự án phi lợi nhuận được tổ chức thường niên từ năm 2015 của V.E.O. Chương trình hướng đến các bệnh nhi tại các bệnh viện trên địa bàn thành phố Hà Nội.  “ĐIỀU ƯỚC BẤT TỬ” là chủ đề năm 2020 của dự án. Chương trình năm nay sẽ hiện thực hoá những điều ước của các em nhỏ đang là bệnh nhi tại Khoa Nhi – Bệnh viện K và Khoa Nhi – Bệnh viện Bạch Mai.

Một ngày thật khác – Hạnh phúc ngập tràn

Ngày 12/1/2020, tại Khoa Nhi Viện K cơ sở Tân Triều và 15/1/2020 tại Khoa Nhi Bệnh viện Bạch Mai Hà Nội là những ngày diệu kỳ dành cho 400 bệnh nhi. Tại sự kiện các em sẽ được chứng kiến những ước mơ ấp ủ bấy lâu thành sự thật. Và được nhận những phần quà yêu thương từ ban tổ chức “Điều Ước Bất Tử.”

Chung tay thực hiện “Điều ước bất tử”

Để chung tay cùng dự án “Điều ước bất tử”, bạn chỉ cần góp Hạc vào quỹ, mỗi Hạc bạn góp sẽ tương đương với 5.000đ hỗ trợ cho các em. Quỹ sẽ đầy khi nhận đủ 60.000 Hạc (tương đương 300 triệu đồng) từ những bàn tay ấm. Bạn sẽ nhận được 1 Hạc với mỗi giao dịch phát sinh qua Ví điện tử VinID Pay.

Từ 10h00 ngày 26/12/2019 – 14/01/2020, dự án “Điều ước bất tử” sẽ chính thức nhận quyên góp. Một mùa yêu thương nữa lại về, hy vọng rằng cùng nhau, chúng ta sẽ mang đến cho các em nhỏ tại Bệnh viện Bạch Mai và Bệnh viện K một ngày tràn ngập tiếng cười cùng dự án cộng đồng “Điều ước bất tử”.

Theo dõi thêm thông tin về các dự án của VEO tại đây.

Cùng tải app VinID và đón chờ ngày quyên góp tại đây