Vấn đề overtourism đang ngày một gia tăng sức ép lên môi trường, ô nhiễm, quá tải hoặc khai thác quá mức, bừa bãi tài nguyên du lịch. Nguy cơ suy thoái nhanh các nguồn tài nguyên du lịch do khai thác tự phát, phát triển nóng, thiếu trách nhiệm.

Du lịch xanh cùng VEO là sự kết hợp giữa việc đi du lịch và bảo vệ môi trường. Điều đặc biệt của những chuyến hành trình của chúng ta sẽ không chỉ là khoảnh khắc “vui hết nấc” cùng người thân, bạn bè, mà còn là những giá trị tốt đẹp cho xã hội ở những nơi ta đã đặt chân đến.

VEO hướng đến du lịch xanh- với các hoạt phát huy các di sản thiên nhiên và văn hóa địa phương, phát triển các sản phẩm thân thiện với môi trường. Các hoạt động tình nguyện hiện tại của VEO cũng có các chủ đề sống xanh và môi trường. Và để tạo động lực cho các em nhỏ và người dân địa phương trao trả các bạn rác vào đúng nơi cũng như làm đẹp cảnh quan du lịch. Cùng VEO thể hiện trách nhiệm với mẹ Trái Đất bằng cách tôn trọng văn hóa bản địa, không xả rác bừa bãi, phá hoại cảnh quan.

Một sự thay đổi diệu kì, được tạo nên từ những thay đổi nhỏ với sự chung sức của rất nhiều bàn tay và trái tim yêu thương mẹ Trái Đất. Bỏ rác đúng nơi, vui chơi đúng cách, hãy để nơi bạn đến được lấp đầy bởi những kỉ niệm, chứ không phải rác thải nhé