Giáng sinh trên bản – Chuyến đi ý nghĩa khép lại năm 2020

Giáng sinh trên bản là chuyến đi để VEO nói lời chào tạm biệt năm 2020. VEO chắc rằng đó là những kỉ niệm đẹp sẽ lưu mãi trong tim bạn. Những người bạn đã tham gia chuyến đi đón Noel đặc biệt cùng VEO.

Chúng mình đã cùng nhau tổ chức một chương trình Giáng sinh thật ý nghĩa cho các em nhỏ tại Na Hang, Bản Giốc và Lô Lô Chải và Lâm Đồng. Chưa khi nào lớp học của VEO lại đông đúc và náo nhiệt như thế. Với 35 em học sinh Lô Lô Chải, 180 em tại Lâm Đồng, 70 em tại Na Hang và 24 em học sinh tại Bản Giốc.

Các em lần đầu tiên được học về giáng sinh, được học hát bài We wish you a Mery Christmas, được làm thiệp, làm mũ đội đầu Noel. Thấy những nụ cười trong veo, gương mặt háo hức khi nhận quà của ông già Noel cũng khiến chúng mình vui lắm.

Và VEO tin rằng trên hành trình cho đi các bạn cũng đã nhận lại được nhiều hơn thế. Là tiếng cười, những cái ôm, những tấm thiệp có đôi chút nguệch ngoạc của em nhỏ. Là những món quà gói trọn yêu thương. Là giây phút mình ngồi lại chia sẻ, trải lòng với nhau, là những người bạn mới,…

Cảm ơn các bạn đã xuất hiện và là những mảnh ghép vừa vặn trong chuyến đi đón Giáng sinh trên bản để VEO khép lại năm 2020 thật là đáng nhớ. Hãy tiếp tục đồng hành cùng nhau trong những chuyến đi sắp tới nhé.

VEO gửi tới bạn ngàn lời yêu thương

  • Xem thêm các chương trình ý nghĩa của VEO tại đây