Bản Cỏi

Mang trong mình niềm mong mỏi có thể giúp các em viết tiếp ước mơ của mình, Volunteer For Education (V.E.O) và Salt Cancer Initiative (SCI), đồng hành cùng VinID dự án gây quỹ cộng đồng “Điều Ước Bất Tử”, kêu gọi quyên góp 60.000 cánh Hạc từ những trái tim nhân ái cùng chung tay trong hành trình này.

“ĐIỀU ƯỚC BẤT TỬ” là chủ đề năm 2020 của dự án phi lợi nhuận “Chúng em là siêu nhân” được tổ chức thường niên từ năm 2015 của V.E.O (Volunteer For Education) hướng đến các bệnh nhi ung thư và các bệnh nhi tại các bệnh viện trên địa bàn thành phố Hà Nội. Chương trình năm nay sẽ hiện thực hoá những điều ước của các em nhỏ đang là bệnh nhi tại Khoa Nhi – Bệnh viện K và Khoa Nhi – Bệnh viện Bạch Mai.

Một ngày thật khác – Hạnh phúc ngập tràn

Ngày 12/1/2020 tại Khoa Nhi Viện K cơ sở Tân Triều và 15/1/2020 tại Khoa Nhi Bệnh viện Bạch Mai Hà Nội sẽ là những ngày diệu kỳ dành cho 400 em nhỏ khi được chứng kiến những ước mơ ấp ủ bấy lâu thành sự thật, được nặn tò he, được làm họa sĩ,… và còn được nhận những phần quà ăm ắp yêu thương từ những bàn tay ấm và ban tổ chức “Điều Ước Bất Tử.”

Chung tay thực hiện “Điều ước bất tử”

Để chung tay cùng dự án “Điều ước bất tử”, bạn chỉ cần góp Hạc vào quỹ, mỗi Hạc bạn góp sẽ tương đương với 5.000đ hỗ trợ cho các em. Quỹ sẽ đầy khi nhận đủ 60.000 Hạc (tương đương 300 triệu đồng) từ những bàn tay ấm. Bạn sẽ nhận được 1 Hạc với mỗi giao dịch phát sinh qua Ví điện tử VinID Pay.

Từ 10h00 ngày 26/12/2019 – 14/01/2020, dự án “Điều ước bất tử” sẽ chính thức nhận quyên góp. Một mùa yêu thương nữa lại về, hy vọng rằng cùng nhau, chúng ta sẽ mang đến cho các em nhỏ tại Bệnh viện Bạch Mai và Bệnh viện K một ngày tràn ngập tiếng cười cùng dự án cộng đồng “Điều ước bất tử”.

Cùng tải app VinID và đón chờ ngày quyên góp tại đây