Noel ở một nơi xa – Sẻ chia hơi ấm nơi rẻo cao.

Đón Noel ở một nơi xa, kết nối vòng tay bè bạn, san sẻ hơi ấm của những vòng tay nối chặt. Bạn sẵn sàng trao đi yêu thương cùng VEO chứ?

Một mùa giáng sinh nữa lại về, trên mọi ngóc ngách đường phố Hà Nội đều ngập tràn không khí Noel, những ngôi nhà, hàng quán được trang trí lung linh, nhiều sắc màu. Cây thông noel, ông già tuyết, những món quà, đèn dây lấp lánh điểm xuyết khắp các con phố.

Nhưng bạn biết không? Những bạn nhỏ vùng cao của tụi mình còn chẳng hề hay biết “Giáng sinh là gì?” Với mong muốn tổ chức một chương trình đặc biệt dịp Giáng Sinh cho các em nhỏ vùng cao, một tiết học ngoại khóa vui nhộn chủ đề Noel và một đêm chương trình thật ấm cúng. Chúng tớ gửi đến bạn chương trình đặc biệt dịp Giáng sinh này.

CHUYẾN ĐI ĐẶC BIỆT NHẤT NĂM 2020: “All VEO For Christmas Is You ”

Một chương trình đặc biệt VEO cùng bạn khép lại một năm 2020 trọn vẹn và ý nghĩa hơn. Đón Noel ở một nơi xa sẻ chia yêu thương, kết nối tình bạn. Một mùa Giáng sinh bớt lạnh lẽo hơn bởi hơi ấm của những vòng tay được nắm chặt. Hơi ấm của bạn bè, hơi ấm của tình người nơi rẻo cao. Gặp gỡ ông già Noel cùng chiếc hộp cảm xúc. Cho mình những khoảng lặng để nhìn lại bản thân của một năm 2020 vừa qua. Và sẵn sàng chào đón một năm mới 2021 thật là rực rỡ.

Điều đặc biệt, tham gia chuyến đi dịp Noel này, mỗi bạn tình nguyện viên đăng kí sẽ nhận được một bất ngờ từ VEO. Một món quà đặc biệt từ một người bạn giấu tên tham gia cùng hành trình. Với mỗi đơn đăng kí tham gia chương trình, chúng tớ sẽ gửi tặng một phần quà cho một em nhỏ tại điểm dự án. Mong rằng mùa Giáng sinh năm nay của các em sẽ thật vui vẻ và nhiều tiếng cười.

Hạnh phúc không phải là bạn được tặng một cây thông to lớn trước nhà, tặng nhau những món quà đắt giá. Hạnh phúc là khi bạn thấy ấm áp trong cái lạnh của đêm Giáng Sinh. Cảm nhận hơi ấm từ bạn bè và những vòng tay được nắm chặt. Dành tặng cho nhau những lời chúc dí dỏm, chân thành gửi gắm trong một tấm thiệp. Hay một buổi tối quây quần bên nhau, tâm tình đầy ắp tình cảm. 

Khoảng cách làm người ta phân vân, thời gian làm người ta nghi ngại…chính vì vậy, đừng băn khoăn gì nhiều, tham gia cùng VEO dịp giáng sinh này nhé.

Trong không khí rộn rã của Noel năm nay, thay cho một món quà tặng có giá trị, chúng mình dành tâm huyết để gửi đến bạn chương trình đặc biệt nhất năm. VEO xin gửi những lời chúc tốt đẹp, hạnh phúc tới tất cả mọi người.

Chúc mọi người một mùa Giáng sinh an lành, một năm mới nhiều may mắn, một mùa đông thật ấm áp bên gia đình và những người thương yêu. 

Merry Christmas and Happy New Year!

  • Chi tiết chương trình, bạn tìm hiểu thêm tại đây.
  • Tìm hiểu các chương trình tình nguyện khác tại đây.