Showcase Pitching dự án xã hội của khóa huấn luyện thực tế của V.E.O

Vào chiều 18/03/2023, Showcase Pitching của khóa huấn luyện dự án xã hội GSEP đã diễn ra thành công với sự tham gia của Ban cố vấn, đội ngũ huấn luyện, 4 nhóm dự án- thế hệ thủ lĩnh đầu tiên của GSEP, và những bạn học sinh sinh viên có chung niềm đam mê với dự án xã hội.

SHOWCASE PITCHING Ý TƯỞNG DỰ ÁN XÃ HỘI TRƯỚC NHÀ ĐẦU TƯ

Global Shaper Empowering Program (GSEP) là khóa huấn luyện phi lợi nhuận, do tổ chức Tình nguyện vì Giáo dục (V.E.O) thực hiện, và thuộc khuôn khổ của chương trình huấn luyện dự án xã hội Global Shaper Coaching Program (GSCP). GSEP mùa 1, với chủ đề “Lead for lasting impact” trao cơ hội cho những bạn sinh viên tiềm năng hiện thực hóa ý tưởng dự án của mình vì một cộng đồng phát triển tốt đẹp và bền vững hơn. Thông qua GSEP, VEO mong muốn tìm kiếm thế hệ tiếp nối giá trị, trở thành thủ lĩnh dự án xã hội.

Sau nhiều tuần làm việc hăng say để xây dựng ý tưởng và chuẩn bị nội dung, ngày 18/03, 4 nhóm của GSEP mùa 1 đã chính thức công bố “đứa con tinh thần” của mình. Đó là “Hope for future” trao tình yêu thương đến những trẻ em khiếm thị. “La bàn” quan tâm tới những bạn trẻ định hướng du học sau đại học. Tiếp nối những dự án về giáo dục trẻ em,“Góc nhỏ” chọn cách tiếp cận gần gũi và thực tế – bắt đầu từ không gian học tập cá nhân. “G.I.V.E” lan tỏa ý nghĩa của hiến tạng, và nâng cao nhận thức của những người trẻ về nghĩa cử cao đẹp này.

Buổi bảo vệ ý tưởng dự án (Showcase Pitching) được coi là cột mốc quan trọng hàng đầu trong lộ trình huấn luyện GSEP. Từng nhóm dự án đã thực hiện phần thuyết trình với các cố vấn/ nhà tài trợ tiềm năng, để chinh phục những cơ hội bảo trợ/tài trợ, và nhận những góp ý để phát triển dự án theo hướng tốt nhất. Buổi Pitching cũng đã đánh dấu bước chuyển từ giai đoạn xây dựng nội dung sang triển khai dự án thực tế.

pitching-du-an-xa-hoi-gsep

NHỮNG KHOẢNH KHẮC TẠI SỰ KIỆN

Anh Nguyễn Ngọc Vũ – Kiến trúc sư, Co-founder Tổ hợp không gian sáng tạo Complex 01
Chị Nguyễn Huyền Phương – Co-founder & CEO Tổ chức Tình nguyện vì Giáo dục VEO
Anh Nguyễn Hải Anh – Thạc sĩ, Bác sĩ nội trú Bệnh viện Bạch Mai.
Anh Phạm Việt Dũng – Trưởng phòng truyền thông và tổ chức sự kiện Công ty American Study
Chân dung 17 thủ lĩnh mùa đầu tiên của GSEP.
La Bàn – Nhóm dự án đầu tiên bảo vệ ý tưởng dự án trước nhà đầu tư – chia sẻ ý tưởng về kênh Podcast cung cấp thông tin du học sau đại học.
G.I.V.E – Nhóm dự án nâng cao nhận thức về hiến tạng trong cộng đồng thanh niên.
Hope for Future – Nhóm dự án nâng cao sức khỏe và đời sống tinh thần cho trẻ em khiếm thị.
Góc Nhỏ – Dự án cải tạo không gian học tập cho các bạn học sinh cấp 1 có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn thành phố Hà Nội.

Tổ chức Volunteer For Education (V.E.O) là mạng lưới kết nối thế hệ trẻ với nhiệt huyết đóng góp cho xã hội, mong muốn tạo ra giá trị bền vững cho những đối tượng yếu thế trong cộng đồng.

Global Shaper Coaching Program (GSCP) là chương trình huấn luyện độc quyền được tổ chức bởi V.E.O. GSCP kết hợp đào tạo kỹ năng và thực hành để triển khai dự án xã hội, giúp học sinh xuất sắc đạt “mục tiêu kép” – chinh phục đường đua du học và chung tay đóng góp cho cộng đồng.

________________________________

Thông tin liên hệ

Facebook fanpage: Volunteer For Education

Email: [email protected]

Phone: 0705081088 (Hotline)