Tô sắc màu trong VEO

SẮC MÀU CỦA VEO

Cô ơi, cuộc sống có màu gì? Đó là câu hỏi mà trong một buổi học về sắc màu, các bạn nhỏ của VEO đã hỏi.

Không biết vì sao các bạn nhỏ của VEO lại hỏi câu hỏi này, nhưng nó cũng khiến VEO tự hỏi: Cuộc sống của các em màu gì nhỉ?

Lúc nào cũng thấy các em bé của VEO tươi cười đến lớp học trong VEO. Thi thoảng em còn mang theo bó hoa dại hay quả dưa mèo tặng cô giáo. Thi thoảng thấy lại thấy nụ cười ngại ngùng khi em bảo hôm nay em không đi học vì bận chăm em, đi bán hàng hay phụ bố mẹ.

Tháng 4 này, VEO muốn cùng bạn tô thêm thật nhiều màu sắc cho các em nhỏ, để chúng ta cùng nhau làm Peter Pan mãi mãi rong ruổi trong thế giới cổ tích trong veo đầy sắc màu.

V.E.O VẼ MÀU GÌ?

Màu kỷ niệm

Tái hiện lại không khí của tuổi thơ bằng các hoạt động tập thể, các trò chơi dân gian quen thuộc: kéo co, nhảy bao bố, cướp cờ… bạn sẽ được tạm “gác lại âu lo” và trở về thanh xuân nhuốm màu vàng kỷ niệm thêm một lần nữa.

Màu khám phá

Đặt chân đến những vùng đất mới, phá vỡ giới hạn của bản thân và hiện thực hóa những ước mơ còn dang dở. Bằng cách chinh phục Mã Pí Lèng – Hà Giang hay thác Khuổi Nhi – Tuyên Quang, chúng ta có thể chiêm ngưỡng núi rừng Tây Bắc vừa hùng vĩ, vừa nên thơ. Bên cạnh đó, qua các câu chuyện, VEO sẽ cùng các bạn trải nghiệm văn hóa xao chè cổ truyền hay khám phá Dinh thự bí ẩn để hiểu rõ về tuổi thơ của trẻ em vùng cao hơn. Màu này chắc chắn sẽ mang ánh sáng của trời xanh

Màu tình bạn

Mỗi hành trình chúng ta đi sẽ không thể trọn vẹn nếu thiếu sự xuất hiện của những người bạn. Chúng ta sẽ cùng nhau chia sẻ về hành trình lớn để thấy chính mình trong câu chuyện. Đây chắc chắn sẽ là một màu thật rực rỡ.

Màu ước mơ:

Trở thành các cô giáo, thầy giáo chính là ước mơ của các bạn nhỏ vùng cao đấy! Trước khi biến ước mơ đó thành hiện thực, chúng mình cùng hóa thân thành họ để tiếp thêm động lực cho ước mơ ấy nha! Đây chắc chắn sẽ là mảng tương lai màu hồng.j

Màu tự hào

Hồi còn nhỏ thích nhất là được giấy khen. Chuyến đi này, ngoài những trải nghiệm thực tế ra, VEO vẫn sẵn sàng cấp CHỨNG CHỈ TÌNH NGUYỆN QUỐC TẾ màu tím lịm cho các bạn đó nha! 

ĐIỂM CHỜ HẠNH PHÚC

  1. Na Hang – Tuyên Quang
  2. Lô Lô Chải – Hà Giang

Xem thêm chi tiết về điểm đến:

Để biết thêm nhiều thông tin về chương trình truy cập ngay Fanpage chính thức Volunteer For Education