Top 4 các website tìm việc làm part-time cho sinh viên năm 2022

Tìm việc làm part-time là nhu cầu của rất nhiều bạn sinh viên khi mới bước chân vào đại học. Tuy nhiên để tìm được một trang tuyển dụng việc làm part-time uy tín, phù hợp thì các bạn sinh viên có thể tham khảo qua bài viết đây.

1. Vieclam.tuoitre.vn

Truy cập tại đây.

Vieclam.tuoitre.vn cung cấp những thông tin tuyển dụng đến từ các nhà tuyển dụng là những công ty có uy tín nên các bạn sinh viên có thể tìm thấy những việc làm rất chất lượng. Vieclam.tuoitre.vn là một trong những trang web đáng tin cậy dành cho các bạn trẻ lựa chọn công việc phù hợp cho mình.

Ngoài việc cung cấp thông tin tuyển dụng theo ngành nghề, Vieclam.tuoitre.vn còn có cung cấp thông tin việc làm theo nhiều khu vực.

2. Freelancerviet.vn

Truy cập tại đây.

Freelancerviet.vn là mạng lưới người giới thiệu ứng viên khắp toàn quốc giúp bạn sinh viên các bạn freelancer, những cá nhân tìm việc tìm kiếm công việc phù hợp với yêu cầu nhanh chóng & chuẩn xác. Chỉ có tại freelancerViet, bạn có thể linh hoạt đặt lịch phỏng vấn và lựa chọn phỏng vấn trực tuyến để giảm thiểu việc hủy phỏng vấn.

Hệ thống của FreelancerViet sẽ giới thiệu các vị trí phù hợp với kỹ năng, ngành nghề và chi phí dựa trên thông tin hồ sơ cá nhân của bạn. Những công việc hấp dẫn của các công ty hàng đầu đang chờ bạn tại freelancerViet.

Trên freelancersViet, bạn có thể theo dõi tình trạng công việc mình ứng tuyển như thông tin lịch hẹn phỏng vấn, kết quả phỏng vấn, kết quả ứng tuyển. Tính năng phỏng vấn trực tuyến trên FreelancerViet sẽ giúp bạn tham gia 100% cuộc phỏng vấn của nhà tuyển dụng. Phỏng vấn trực tuyến trên Google Hangouts Meet có thể giúp bạn tham gia cuộc phỏng vấn do nhà tuyển dụng của bạn thực hiện tại nhà hoặc bất cứ đâu thông qua kết nối Internet.

3. Web tìm việc làm part-time: Ybox.vn

Truy cập tại đây.

Với khả năng tích hợp công việc liên quan từ nhiều website khác, Ybox đã trở thành kênh chính kết nối giữa sinh viên và nhà tuyển dụng uy tín hàng đầu hiện nay được đông đảo sinh viên trên cả nước biết đến và lựa chọn.

Không có gì ngạc nhiên khi từ khi thành lập đến nay, mục đích chính của Ybox là giải quyết vấn đề việc làm cho sinh viên, quả thực đã đặt nền móng vững chắc để đáp ứng yêu cầu này. Ngoài việc đăng tuyển và hỗ trợ sinh viên tìm việc, một lĩnh vực khác rất được Ybox quan tâm là trau dồi kinh nghiệm trước khi xin việc, những bổ trợ kỹ năng cần thiết để tạo lợi thế trong môi trường việc làm đầy cạnh tranh này.

Ngoài ra, trang còn cung cấp các công việc bán thời gian để kiếm thêm thu nhập cho sinh viên như cộng tác viên phát triển nội dung, viết bài, biên-phiên dịch… và các công việc cho các bạn sinh viên mới tốt nghiệp, chưa có kinh nghiệm làm việc,..

việc làm part-time cho sinh viên

5. TopCV.vn

Truy cập tại đây.

TopCV.vn có Vieclam.topcv.vn, đây là công cụ cung cấp công cụ tạo sơ yếu lý lịch trực tuyến, chứa nhiều mẫu sơ yếu lý lịch đẹp, chuyên nghiệp, dễ sử dụng, nhanh chóng và hiệu quả, giúp người tìm việc tăng 80% cơ hội trúng tuyển. Các ứng viên của TopCV.vn có thể dễ dàng ứng tuyển và nhận phản hồi từ nhà tuyển dụng trong thời gian ngắn.

Hiện tại, người tìm việc và sinh viên có thể tìm việc đơn giản:

  • Không mất thời gian để nộp đơn và chọn công việc phù hợp
  • Đồng thời tăng cơ hội tiếp xúc với các nhà tuyển dụng
  • Tìm hiểu về công việc thông qua trò chuyện trực tiếp với nhà tuyển dụng (đang diễn ra)
Việc làm part-time cho sinh viên

Xem thêm: 5 bí quyết giúp bản quản lý chi tiêu một cách hiệu quả tại đây.