Top 5 trang tìm việc làm thêm cho sinh viên tốt nhất năm 2022

Nhu cầu tìm việc làm thêm luôn là chủ đề được nhiều sinh viên quan tâm hàng đầu. Với mong muốn mang đến những trải nghiệm tuyệt vời qua các website tìm việc làm thêm hữu ích nhất cho các bạn sinh viên có thể dễ dàng tìm thấy cho mình những công việc làm thêm như ý trang trải cuộc sống.

1. Việc làm thêm tốt (Vieclamthemtot.vn)

Truy cập tại đây.

Trong số những trang web tìm việc làm phù hợp nhất cho sinh viên đang theo học tại các trường Đại học, Cao đẳng hiện nay là “Vieclamthemtot.vn”. Với ưu điểm chính là xuất bản các bản tin chuyên về việc làm bán thời gian, trang thu hút sự chú ý của những người có nhu cầu tìm việc làm thêm, làm việc tại nhà hoặc theo ca, … với rất nhiều lựa chọn hấp dẫn theo từng khu vực, tỉnh thành trên cả nước.

Tại đây, ngoài mục đích chính là tìm một công việc phù hợp, bạn còn có thể tìm và đọc về phương pháp làm việc, những chia sẻ kinh nghiệm thực tế về xu hướng lựa chọn trong tương lai, các khóa học về lần đầu phỏng vấn. … tất cả đều được hệ thống lại một cách khoa học, đầy đủ và chi tiết nhất.

Đây sẽ là một công cụ đầy hứa hẹn có thể giúp bạn giải quyết các vấn đề công việc trong quá trình học và sau khi tốt nghiệp. Tất nhiên, khi bạn có định hướng cụ thể, với kinh nghiệm làm việc trước đó, bạn sẽ trở nên năng động, tự chủ và sẵn sàng cho bước tiếp theo một cách đúng đắn.

2. Vieclam24h.vn

Truy cập tại đây.

vieclam24h.vn có lượng người truy cập lớn nhất hiện nay, đồng thời là trang web giải quyết vấn đề việc làm sinh viên đáng tin cậy. Mặc dù không hoàn toàn tập trung vào công việc bán thời gian, nhưng mạng lưới sẽ cung cấp cho bạn một lượng lớn các lựa chọn công việc và có lẽ trong những công việc này, bạn sẽ tìm được công việc phù hợp với khả năng của mình.

  • Nhận nhiều ngành nghề và tuyển dụng ở tất cả các vị trí khác nhau
  • Phạm vi rộng khắp cả nước
  • Có thể dễ dàng tìm thấy các bộ lọc tìm kiếm khoa học, với các giới hạn lương cụ thể
  • Có cổng việc làm riêng để cung cấp cho sinh viên những công việc làm thêm hợp lý, …

Tất nhiên, vieclam24h.vn xứng đáng nhận được sự tin tưởng của bạn vì chất lượng công việc cao và đáng tin cậy, cũng như sự bảo vệ và chăm sóc nhân viên được cung cấp bởi nhiều người tìm việc xuất sắc.

việc làm thêm

3. Ybox.vn

Truy cập tại đây.

Với khả năng tích hợp công việc liên quan từ nhiều website khác, Ybox đã trở thành kênh chính kết nối giữa sinh viên và nhà tuyển dụng uy tín hàng đầu hiện nay được đông đảo sinh viên trên cả nước biết đến và lựa chọn.

Không có gì ngạc nhiên khi từ khi thành lập đến nay, mục đích chính của Ybox là giải quyết vấn đề việc làm cho sinh viên, quả thực đã đặt nền móng vững chắc để đáp ứng yêu cầu này. Ngoài việc đăng tuyển và hỗ trợ sinh viên tìm việc, một lĩnh vực khác rất được Ybox quan tâm là trau dồi kinh nghiệm trước khi xin việc, những bổ trợ kỹ năng cần thiết để tạo lợi thế trong môi trường việc làm đầy cạnh tranh này.

Ngoài ra, trang còn cung cấp các công việc bán thời gian để kiếm thêm thu nhập cho sinh viên như cộng tác viên phát triển nội dung, viết bài, biên-phiên dịch… và các công việc cho các bạn sinh viên mới tốt nghiệp, chưa có kinh nghiệm làm việc,.. các bạn có thể vào Ybox ngay hôm nay để trải nghiệm.

việc làm thêm Ybox

4. Jobstreet.vn

Truy cập tại đây.

Cái tên tiếp theo trong danh sách được chia sẻ với bạn là jobstreet.vn. Tại đây, bạn sẽ ngạc nhiên khi tìm thấy hàng ngàn cơ hội việc làm từ nhiều nguồn tại Việt Nam, bao gồm các trang web tổng hợp tìm kiếm việc làm, nhiều nhà tuyển dụng và công ty Việt Nam. Vì Jobs Street hiểu rõ hơn ai hết về nhu cầu tìm việc gấp nên đội ngũ tại Jobs Street luôn nỗ lực cải tiến trang web để mang lại sự dễ sử dụng, thuận tiện trong tìm kiếm và hiệu quả lựa chọn.

Jobstreet cũng hướng đến đối tượng là sinh viên và cũng cung cấp bộ lọc tìm kiếm thông minh, chứa các công việc bán thời gian, các danh mục việc làm ngắn hạn được cập nhật liên tục, sẽ trở thành cầu nối bền chặt giữa nhà trường, sinh viên và doanh nghiệp. Tại đây, hàng ngày được cập nhật các công việc mới từ các công ty nổi tiếng sẽ giúp các bạn sinh viên có thêm nhiều sự lựa chọn cho công việc của mình.

5. Trang tìm việc làm thêm: TopCV.vn

Truy cập tại đây.

TopCV.vn là công cụ cung cấp công cụ tạo sơ yếu lý lịch trực tuyến, chứa nhiều mẫu sơ yếu lý lịch đẹp, chuyên nghiệp, dễ sử dụng, nhanh chóng và hiệu quả, giúp người tìm việc tăng 80% cơ hội trúng tuyển. Các ứng viên của TopCV.vn có thể dễ dàng ứng tuyển và nhận phản hồi từ nhà tuyển dụng trong thời gian ngắn.

Hiện tại, người tìm việc và sinh viên có thể tìm việc đơn giản:

  • Không mất thời gian để nộp đơn và chọn công việc phù hợp
  • Đồng thời tăng cơ hội tiếp xúc với các nhà tuyển dụng
  • Tìm hiểu về công việc thông qua trò chuyện trực tiếp với nhà tuyển dụng (đang diễn ra)

Vieclam.topcv.vn là kênh tuyển dụng và cung cấp nguồn nhân lực chất lượng cao, kênh việc làm chất lượng cao, uy tín. Tại Vieclam.topcv.vn, ứng viên liên hệ trực tiếp với nhà tuyển dụng hàng tháng có hơn 20.000 công ty đối tác sử dụng dịch vụ, bao gồm Samsung, Viettel, Vingroup, FPT, Uber và nhiều đối tác lớn khác.

Xem thêm các trang tìm việc làm cho sinh viên mới ra trường tại đây.