[V.E.O x THE INCEPTION] Bảo vệ và phát huy giá trị văn hóa cộng đồng tại Chiềng Yên – Vân Hồ

Vào ngày 15 và 16/7 vừa rồi, V.E.O đã cùng Công ty cổ phần The Inception tổ chức chuyến du lịch tình nguyện kết hợp bảo vệ và phát huy những giá trị văn hóa cộng đồng tại Chiềng Yên, Vân Hồ, Sơn La.

chiềng yên vân hồ

Bảo vệ và phát huy giá trị văn hóa cộng đồng tại Chiềng Yên – Vân Hồ

Vào chiều ngày 15/7, các thành viên của Công ty cổ phần The Inception đã tổ chức lớp học về Tiếng Anh và kĩ năng sống cho các em nhỏ tại Chiềng Yên, Vân Hồ, cũng như gửi tặng những món quà cho các em thông qua “Phiên chợ 0 đồng” – một hoạt động đặc biệt nhằm gửi những giá trị vật chất và tinh thần cho các em.

chiềng yên vân hồ
Phiên chợ “0 đồng”

Song song với đó, các thành viên trong đoàn cũng có cơ hội được hòa mình vào nền văn hóa đặc sắc của dân tộc thông qua những trải nghiệm thú vị như: vẽ sáp ong nhuộm chàm, múa xòe thái,…

chiềng yên vân hồ
Tác phẩm vẽ sáp ong nhuộm chàm

Không chỉ thực hiện các hoạt động hỗ trợ cộng đồng địa phương, đoàn cũng tham gia các hoạt động khám phá địa phương: tham quan thác Tạt Nàng, săn mây và ngắm bình minh tại Hang Kia,… và ngắm nhìn cảnh sắc thiên nhiên tuyệt đẹp của nơi này.

the inception
Săn mây tại Hang Kia

Chùm ảnh hoạt động chuyến đi

Chuyến đi không chỉ mang nhiều giá trị tới cho cộng đồng địa phương Chiềng Yên – Vân Hồ mà còn là kỷ niệm đáng nhớ cho các thành viên của Công ty cổ phần The Inception và V.E.O.

Cùng chúng mình xem lại một số hình ảnh đáng nhớ của chuyến đi nhé!

Trải nghiệm cuộc sống người dân địa phương

Trải nghiệm vẽ sáp ong nhuộm chàm

Tổ chức lớp học và Phiên chợ “0 đồng” cho các em nhỏ

Tham quan các điểm đến nổi tiếng

V.E.O tin rằng với tầm nhìn chung của hai đơn vị, hai bên sẽ tiếp tục mang đến các dự án xã hội có giá trị cho cộng đồng. Hãy cùng đón chờ các hoạt động sắp tới nhé!