[V.E.O x Edison Schools] “Suất Ăn Yêu Thương” tại Bệnh viện Châm cứu Trung Ương

Vào ngày 15/10 vừa qua, V.E.O đã cùng Quý Phụ huynh và các bạn học sinh lớp 11B1, 11B2 trường Phổ thông liên cấp Edison tổ chức ngày tình nguyện tại Bệnh viện Châm cứu Trung ương.

edison

“Suất Ăn Yêu Thương” tại Bệnh viện Châm cứu Trung ương

Với mong muốn lan tỏa yêu thương và sự quan tâm tới các bệnh nhân tại Bệnh viên Châm cứu Trung ương, gần 200 suất ăn đã được trao đi. Hoạt động này cũng đã giúp các em học sinh có cơ hội được trải nghiệm và học hỏi những giá trị sống tích cực để từ đó thêm trân trọng cuộc sống.

Trao quà tới các bệnh nhân tại Bệnh viện Châm cứu Trung ương

Trong chuyến đi, Quý Phụ huynh và các bạn học sinh lớp 11B1, 11B2 trường Phổ thông Liên cấp Edison cũng đã chuẩn bị cho các bệnh nhi tại đây những phần quà vô cùng ý nghĩa và thiết thực.

Đây là hoạt động đầu tiên trong dự án hợp tác giữa V.E.O và trường Phổ thông Liên cấp Edison với mục tiêu mang đến những giá trị tích cực cho người trẻ và cho xã hội. V.E.O tin rằng với tầm nhìn chung của hai đơn vị, hai bên sẽ tiếp tục mang đến các dự án xã hội có giá trị cho cộng đồng. Hãy cùng đón chờ các hoạt động sắp tới của VEO và Edison Schools nhé!