[V.E.O x ELEGANT] Mang Trung Thu về với điểm trường Phụ Mẫu – Vân Hồ, Sơn La

Vào ngày 30/9 và 1/10 vừa rồi, V.E.O đã cùng Thương hiệu Elegant Xỏ-Khuyên tổ chức chuyến du lịch tình nguyện kết hợp tổ chức Trung Thu cho các em nhỏ và trao tặng công trình Thắp Sáng Làng Quê tại điểm dự án Chiềng Yên, Vân Hồ, Sơn La.

vân hồ sơn la

Trung Thu tại điểm trường Phụ Mẫu – Vân Hồ Sơn La

Trong không khí rộn ràng của mùa Trung Thu, Thương hiệu Elegant Xỏ-Khuyên đã cùng VEO tổ chức một chương trình đặc biệt cho các em bé tại điểm trường Phụ Mẫu – Vân Hồ Sơn La. Hoạt động này đã mang tới cho các em nhỏ những niềm vui và kỉ niệm đáng nhớ.

Trao tặng công trình Thắp Sáng Làng Quê

Trong chuyến đi, các thành viên của Thương hiệu Elegant Xỏ-Khuyên đã tổ chức lắp đặt và trao tặng các đèn năng lượng mặt trời cho địa phương. Đây là một hành động thiết thực và giàu ý nghĩa, giúp cải thiện điều kiện sống của người dân nơi đây cũng như tạo điều kiện cho du lịch cộng đồng phát triển.

Tặng quà Trung Thu cho các em nhỏ

Không chỉ tổ chức các hoạt động vui chơi trên lớp, đoàn cũng đã chuẩn bị cho các em nhỏ tại điểm trường Phụ Mẫu những món quà ý nghĩa và thiết thực. Đó là những cuốn sách, bút màu, bánh kẹo, lồng đèn…

V.E.O tin rằng với tầm nhìn chung của hai đơn vị, hai bên sẽ tiếp tục mang đến các dự án xã hội có giá trị cho cộng đồng. Hãy cùng đón chờ các hoạt động sắp tới nhé!