[V.E.O x Greenwich] TALKSHOW “GEN Z CHỌN: TƯ DUY TÀI CHÍNH KHÁC BIỆT”

Talkshow “Gen Z Chọn: Tư duy tài chính khác biệt” đã diễn ra thành công vào ngày 16/02 với sự có mặt của gần 300 sinh viên Greenwich.

Sự kiện “Gen Z Chọn: Tư duy tài chính khác biệt”

Chuỗi Unitour của Gen Z Chọn lần này dừng chân tại trường Đại học Greenwich Việt Nam. Talkshow được đồng tổ chức cùng Volunteer for Education (V.E.O) hợp tác cùng OneHousing (thuộc tập đoàn One Mount). Sự kiện đem đến cho các bạn sinh viên Greenwich chủ đề “Tư duy tài chính khác biệt” và bàn luận về “Kiếm và tiêu 500 triệu đầu tiên” cũng như đưa ra các bí quyết quản lý tài chính cá nhân.

Góp phần tạo nên thành công của sự kiện là những câu chuyện chân thật mà đầy cảm hứng về cách quản lý tài chính cá nhân từ Host Hachi Vân Bùi, các diễn giả anh Nguyễn Tuấn Anh, chị Mai Lan Vân, chị Nguyễn Hà Linh, anh Ngô Xuân Huy và chị Nguyễn Huyền Phương.

Sự kiện Gen Z Chọn

Chùm ảnh sự kiện

Chị Mai Lan Vân – Giám đốc Marketing One Mount, 30 Forbes U30 Việt Nam.
Chị Nguyễn Huyền Phương – CEO Volunteer For Education.
Anh Ngô Xuân Huy – Founder Money Lover, 30 FORBES U30 Việt Nam.
Chị Nguyễn Hà Linh – Co-founder Nghiện Nhà, 30 FORBES U30 Việt Nam.
Sự kiện Gen Z Chọn

Gen Z Chọn: Chuỗi talkshow unitour bàn chuyện công việc & phát triển sự nghiệp, định hướng sống cho Gen Z tại các trường Đại học & THPT toàn quốc.

Volunteer for Education (V.E.O) là mạng lưới kết nối các tình nguyện viên Việt Nam và trên toàn thế giới nhằm chung tay giúp đỡ những đối tượng yếu thế trong xã hội thông qua các chương trình giáo dục.

OneHousing (Thuộc tập đoàn One Mount) là một thành viên thuộc tập đoàn One Mount. One Housing cung cấp nền tảng công nghệ và trải nghiệm hành trình mua nhà toàn diện, đơn giản và xuyên suốt cho khách hàng.

________________________________

Thông tin liên hệ

Facebook fanpage: Volunteer For Education

Email: [email protected]

Phone: 0705081088 (Hotline)