[V.E.O x IQVIA RDS VIETNAM] Sứ mệnh trồng cây, trồng người tại Bản Cỏi – Phú Thọ

Vào ngày 19/05 vừa rồi, V.E.O đã cùng IQVIA RDS VIETNAM tổ chức chuyến đi du lịch tình nguyện kết hợp hoạt động giao lưu, thăm hỏi và tặng quà đặc biệt ý nghĩa tại Bản Cỏi, xã Xuân Sơn, huyện Tân Sơn, tỉnh Phú Thọ.

Ảnh chụp tập thể tại Trường mầm non Xuân Sơn – Điểm trường Cỏi Lấp

Sứ mệnh trồng cây, trồng người tại Bản Cỏi – Phú Thọ

Trong buổi sáng, đoàn tham gia hoạt động trồng cây rừng trong khu vực lõi của Vườn Quốc gia Xuân Sơn. Đồng thời, đoàn cũng được gặp gỡ và lắng nghe chia sẻ của cán bộ quản lý của vườn để thấu hiểu hiện trạng trồng và bảo vệ “lá phổi xanh” của miền Đông Bắc.

Ảnh chụp tập thể với cán bộ quản lý Vườn Quốc gia Xuân Sơn

Cũng trong buổi chiều cùng ngày, đoàn có dịp được ghé thăm và giao lưu với thầy cô và các em nhỏ tại Trường mầm non Xuân Sơn – Điểm trường Cỏi Lấp. Tại đây, đoàn không chỉ lắng nghe những chia sẻ thân mật từ cô Nguyễn Thị Thu – hiệu trưởng nhà trường mà còn tổ chức vui chơi và tặng quà cho các bạn học sinh trong khu vực.

Hoạt động giao lưu với các em nhỏ điểm trường Cỏi Lấp

Không chỉ thực hiện các hoạt động hỗ trợ cộng đồng địa phương, đoàn cũng tham gia vào hoạt động team building hoà mình với thiên nhiên và khám phá Vườn Quốc gia Xuân Sơn. Các trò chơi tập thể không chỉ là dịp để các thành viên thêm hiểu và gắn kết với nhau mà còn là lúc để mọi người cùng vận động trong bầu không khí trong lành, thoáng đãng của rừng núi.

Ảnh chụp tập thể trước Hang Na, thuộc Vườn Quốc gia Xuân Sơn

Chùm ảnh hoạt động chuyến đi

Chuyến đi không chỉ mang nhiều giá trị tới cho cộng đồng địa phương Bản Cỏi – Phú Thọ mà còn là kỷ niệm đáng nhớ cho các thành viên của IQVIA RDS VIETNAM và V.E.O. Cùng chúng mình xem lại một số hình ảnh đáng nhớ của chuyến đi nhé!

Hoạt động thăm hỏi và trồng cây tại Vườn Quốc gia Xuân Sơn

Hoạt động giao lưu và tặng quà cho các em nhỏ tại điểm trường Cỏi Lấp

Hoạt động vui chơi tập thể khám phá Vườn Quốc gia Xuân Sơn