[V.E.O x Vinschool] Hành trình kết nối thế hệ trẻ

Vào ngày 28 và 29/10 vừa qua, V.E.O đã cùng Quý phụ huynh và các em học sinh trường Tiểu học Vinschool tổ chức chuyến du lịch tình nguyện tới điểm dự án Bản Cỏi – Phú Thọ với mục tiêu mở rộng kiến thức và cung cấp trải nghiệm thực tế về đời sống, văn hóa, cũng như khuyến khích tinh thần xã hội và tình nguyện cho các em.

Vinschool

Giao lưu các em nhỏ tại điểm trường Mầm non Bản Cỏi

Trong buổi sáng ngày 28/10, đoàn có dịp được ghé thăm và giao lưu với thầy cô và các em nhỏ tại Trường mầm non Xuân Sơn – Điểm trường Cỏi Lấp. Tại đây, các bạn học sinh trường Vinschool không chỉ có cơ hội được thử sức đứng lớp dạy học mà còn tổ chức các hoạt động vui chơi, sự kiện “Phiên chợ 0 đồng” và tặng quà cho các em nhỏ tại điểm trường

Trải nghiệm làm cơm lam

Không chỉ thực hiện các hoạt động hỗ trợ cộng đồng địa phương, các em học sinh cũng tham gia các hoạt động tìm hiểu văn hoá dân tộc như trải nghiệm làm cơm lam.

Tham gia trồng rừng tại Vườn Quốc gia Xuân Sơn

Trong buổi sáng ngày thứ hai, các em học sinh đã cùng tham gia vào hoạt động trồng cây rừng trong khu vực lõi của Vườn Quốc gia Xuân Sơn. Đồng thời, đoàn cũng có cơ hội được gặp gỡ và lắng nghe chia sẻ của cán bộ quản lý của vườn để thấu hiểu hiện trạng trồng và bảo vệ “lá phổi xanh” của miền Đông Bắc.

V.E.O tin rằng với tầm nhìn chung của hai đơn vị, hai bên sẽ tiếp tục mang đến các dự án xã hội có giá trị cho cộng đồng. Hãy cùng đón chờ các hoạt động sắp tới của V.E.O và Vinschool nhé!