V.E.O hợp tác cùng JellyFish Việt Nam trong các dự án hỗ trợ cộng đồng

1. Ký kết hợp tác

Ngày 07/12/2022, Công ty Cổ phần Du lịch và Đào tạo V.E.O đã tổ chức Lễ ký kết thỏa thuận hợp tác với Công ty Cổ phần Jellyfish Việt Nam. Tham dự buổi lễ có bà Đào Thùy Dương – Giám đốc Jellyfish Việt Nam cùng đại diện phòng truyền thông. Về phía V.E.O có bà Nguyễn Huyền Phương – Giám đốc Điều hành; ông Nhữ Ngọc Thịnh – Quản lý Vận Hành. Thông qua buổi lễ, hai bên đã ký kết bản thỏa thuận và chính thức trở thành đối tác chiến lược phối hợp triển khai các hoạt động: Du lịch tình nguyện; Tổ chức Khóa Huấn luyện xây dựng xã hội; Triển khai Cuộc thi xây dựng Dự án xã hội.

2. Thỏa thuận hợp tác

Nhằm mục tiêu thực hiện triết lý giáo dục chung của hai đơn vị, góp phần kiến tạo thế hệ trẻ Việt Nam trở thành công dân toàn cầu, có năng lực và tư duy trách nhiệm đối với xã hội, V.E.O và Jellyfish Việt Nam đã thảo luận và đi đến thống nhất liên kết hợp tác trong các hoạt động huấn luyện, trải nghiệm, xây dựng và vận hành các dự án xã hội. 

Các học sinh của JellyFish Việt Nam sẽ có cơ hội tham gia chương trình Du lịch tình nguyện của V.E.O nhằm quan sát và tích luỹ kinh nghiệm vận hành các dự án xã hội. Sau đó, các bạn sẽ được trau dồi và mài dũa kiến thức thông qua Khóa Huấn luyện xây dựng xã hội. Cuối cùng, các bạn sẽ hiện thực hoá dự án thông qua Cuộc thi xây dựng Dự án xã hội được V.E.O và JellyFish Việt Nam đồng tổ chức.

Hai bên đã bàn luận một cách sôi nổi cởi mở các vấn đề liên quan đến chương trình hợp tác. V.E.O luôn trân trọng cơ hội được hợp tác với các doanh nghiệp nhằm lan toả giá trị nhân văn đến với cộng đồng. V.E.O tin rằng sự kiện ký kết ghi nhớ hợp tác sẽ mở ra cơ hội cho sự phát triển của hai bên.