[V.E.O x Hino Motors Việt Nam] Chương trình trao quà “Vì môi trường học tập xanh” tại điểm trường Tả Van, SaPa

Vào ngày 25 và 26/10 vừa qua, V.E.O đã cùng Công ty Liên doanh TNHH Hino Motors Việt Nam tổ chức chương trình tình nguyện kết hợp trao tặng những món quà “Vì môi trường học tập xanh” cho các em nhỏ tại điểm trường Phổ thông Dân tộc bán trú Tiểu học & THCS Tả Van, SaPa.

Ảnh chụp tập thể tại điểm trường

Chương trình trao quà “Vì môi trường học tập xanh” tại điểm trường Phổ thông Dân tộc bán trú Tiểu học & THCS Tả Van, SaPa

Trong chuyến đi, các cán bộ nhân viên của công ty TNHH Hino Motors Việt Nam đã hỗ trợ lắp đặt thêm một số dụng cụ và cây trồng để góp phần cải thiện cảnh quan, cơ sở vật chất tại điểm trường Phổ thông Dân tộc bán trú Tiểu học & THCS Tả Van, SaPa.

Đây là một hành động thiết thực và giàu ý nghĩa, giúp cải thiện điều kiện dạy và học của giáo viên và các em học sinh tại điểm trường Phổ thông Dân tộc bán trú Tiểu học & THCS Tả Van, SaPa.

Đồng thời, các thành viên trong đoàn cũng đã có khoảng thời gian giao lưu vui vẻ với thầy cô và các em học sinh tại nơi đây.

Chuyến đi không chỉ mang nhiều giá trị tới cho cộng đồng địa phương Tả Van – SaPa mà còn là kỷ niệm đáng nhớ cho các thành viên của Công ty TNHH Hino Motors Việt Nam và người dân địa phương. Cùng chúng mình xem lại một số hình ảnh giao lưu đáng nhớ trong chuyến đi nhé!

V.E.O tin rằng với tầm nhìn chung của hai đơn vị, hai bên sẽ tiếp tục mang đến các dự án xã hội có giá trị cho cộng đồng. Hãy cùng đón chờ các hoạt động sắp tới nhé!