10 group facebook hữu ích mà các bạn trẻ không nên bỏ qua

Facebook đang ngày càng phổ biến và gắn liền với cuộc sống của giới trẻ. Thế nhưng để sử dụng nó một cách đúng đắn và thông minh thì không phải ai cũng biết. Với bài viết này, VEO xin giới thiệu 10 group facebook hữu ích cung cấp cho bạn những thông tin học bổng, xây dựng thói quen tốt và giúp phát triển bản thân.

1. Cơ hội tình nguyện:

  • VOLUNTEER FOR EDUCATION : Group dành cho các quan tâm đến các hoạt động tình nguyện. Chia sẻ các trải nghiệm trong chuyến đi, cơ hội tình nguyện, du học, dự án dành cho giới trẻ.
  • iVolunteer – Cơ hội tình nguyện cho sinh viên và giới trẻ Việt Nam. Cung cấp thông tin hữu ích dành cho sinh viên và giới trẻ. Chủ đề về tình nguyện, diễn đàn thanh niên về các vấn đề xã hội trong nước và quốc tế. Là cầu nối giữa những tổ chức xã hội và những người đam mê tình nguyện.
  • Cơ hội trải nghiệm trong nước và thế giới. Group là nơi chia sẻ những cơ hội tình nguyện, trao đổi văn hóa trong và ngoài ngoài. Giúp bạn tìm được bạn đồng hành, hỗ trợ giúp đỡ lẫn nhau trong quá trình vươn ra thế giới.
  • Cộng đồng 4SV – Dành cho Sinh viên: Group hỗ trợ các bạn sinh viên Việt Nam tiếp cận các cuộc thi về học thuật, nghệ thuật và các dự án xã hội với quy mô toàn cầu. Ngoài ra, các bạn sinh viên có thể cùng nhau chia sẻ các kinh nghiệm học tập, cơ hội việc làm, câu chuyện trong đời sống và các chủ đề có liên quan.
10 group facebook hữu ích về tình nguyện, du học dành cho các bạn trẻ

2. Kinh nghiệm du học:

  • Săn Học bổng Du học Quốc tế: Group được lập bởi thầy Vĩnh Huy. Người nhận được 2 học bổng chính phủ AAS của Chính phủ Úc và Fulbright của Chính phủ Mỹ. Đây là group chuyên về săn học bổng du học toàn phần. Đặc biệt là các chương trình học bổng chính phủ. Group được tạo ra để giao lưu, trao đổi, và chia sẻ các thông tin hữu ích cũng kinh nghiệm săn các chương trình học bổng toàn phần.
  • Du Học Tiết Kiệm: Cộng đồng bao gồm tất cả thông tin liên quan đến du học. Review cuộc sống du học và chia sẻ học bổng. Chia sẻ các mẹo du học tiết kiệm chính những bạn du học sinh kỳ cựu.

3. Group chia sẻ kiến thức

  • Cộng Đồng Digital Marketing: là nơi hội tụ nhiều marketer nhất Việt Nam, với group có hơn 250.000 thành viên. Group chia sẻ tất tần tật những thông tin, kiến thức, cơ hội nghề nghiệp về digital marketing.
  • Cùng làm Content Marketing: Cộng đồng những người quan tâm Content Marketing. Chia sẻ kinh nghiệm, hướng dẫn, thảo luận các vấn đề về Content Marketing.
  • Review sách có tâm: Group dành để review những cuốn sách với đa dạng thể loại từ sách kĩ năng, phát triển bản thân, văn học,….

4. Group giúp rèn luyện thói quen tốt mỗi ngày

10 group facebook giúp phát triển bản thân
  • 30 PHÚT DẬY SỚM TẬP THỂ DỤC MỖI NGÀY 5:00 AM – Vì một cơ thể khỏe mạnh. Group lập ra để nâng cao tinh thần dậy sớm rèn luyện sức khỏe cho các bạn trẻ. Dậy sớm để có nhiều thời gian hơn, khỏe khoắn hơn, làm việc hiệu quả hơn, rèn luyện tính kỉ luật, tạo những thói quen tốt như đọc sách hay học tiếng Anh , v..v Tham gia group, bạn sẽ được hòa mình vào môi trường của những con người tích cực, ham học hỏi, có tính kỉ luật cao, được tham gia những sự kiện và buổi off mang đậm chất 5 a.m.

Mong là với 10 group facebook hữu ích kể trên sẽ đem đến cho bạn những thông tin hữu ích giúp cho việc sử dụng facebook của bạn được hiệu quả và có ý nghĩa hơn

Xem thêm những bài viết hữu ích của VEO tại đây