banner

Trại hè tình nguyện

Chương trình trại hè tình nguyện của VEO là hoạt động hè bổ ích cho trẻ phát triển kỹ năng mềm

Danh sách trại hè

0 kết quả

Chưa chọn được trại hè phù hợp?

Liên hệ với VEO để được tư vấn lựa chọn trại hè phù hợp nhất nhé!

partner

❓ Trại hè tình nguyện của VEO là gì?

Trong các năm gần đây, việc cho con em tham gia các chương trình trại hè cho thanh thiếu niên ngày một phổ biến hơn. trại hè là hoạt động hè bổ ích và thú vị cho các bạn trẻ lứa tuổi học sinh cấp hai, cấp ba và sinh viên đại học, giúp các bạn phát triển kỹ năng và kết thêm bạn mới. Các chương trình trại hè có thể chia thành hai nhóm: trại hè quốc tế và trại hè tại Việt Nam. Bên cạnh các trại hè được tổ chức ngay tại Hà Nội, trại hè tình nguyện của VEO là lựa chọn khác biệt khi kết hợp hoạt động tình nguyện với hòa mình khám phá văn hóa các dân tộc Việt Nam.

Trại hè tình nguyện của VEO là trại hè phát triển kỹ năng sống dành cho các bạn trẻ lứa tuổi học sinh cấp hai, cấp ba và sinh viên đại học. Tại đây, các bạn có cơ hội tham gia các hoạt động tình nguyện kết hợp khám phá văn hoá truyền thống các dân tộc và phát triển các kỹ năng mềm như kỹ năng lãnh đạo, kỹ năng làm việc nhóm, kỹ năng giao tiếp, kỹ năng sinh tồn…

❓ Tại sao nên tham gia Trại hè tình nguyện của VEO?

💪 Tôi năng động

Chẳng còn nằm dài trong nhà lướt điện thoại, tham gia chương trình trại hè tình nguyện giúp bạn trẻ được hòa mình với thiên nhiên hùng vĩ, năng động với các hoạt động ngoài trời ở không gian trong lành thoáng đãng.

🤩 Tôi tự tin

Trại hè tình nguyện là cơ hội để bạn trẻ rèn luyện kỹ năng giao tiếp, làm việc nhóm và khả năng lãnh đạo với từng hoạt động tình nguyện. Qua đó, bạn không chỉ thêm tự tin để vượt ra vùng an toàn của bản thân mà còn có thể khám phá ra tài lẻ mới của mình.

🔍 Tôi tò mò

Đến những vùng đất xa xôi, sống cùng những người bạn mới gặp, trải nghiệm những điều chưa từng thử qua, chương trình trại hè đem đến cho bạn trẻ góc nhìn mới và rộng mở về cuộc sống, giúp kích thích trí tò mò và sức sáng tạo cá nhân.

🗺️ Tôi có trải nghiệm

Một tuần trại hè tình nguyện sôi nổi và ý nghĩa là bước khởi động thú vị cho mùa hè của bạn trẻ. Từng hoạt động mới lạ, mỗi người bạn phương xa đều sẽ là kỷ niệm đáng nhớ đồng hành cùng bạn trẻ đến sau này về hành trình lớn lên giàu có trải nghiệm.

💌 Tôi có trách nhiệm

Trại hè tình nguyện nuôi dưỡng lòng tốt và tư duy tích cực cho bạn trẻ qua hoạt động tình nguyện, đóng góp thiết thực cho cộng đồng địa phương. Bạn học cách chia sẻ và cho đi, trực tiếp tạo ảnh hưởng tích cực đến xã hội qua từng hành động nhỏ.

🏅 Tôi có chứng nhận

Sau khi hoàn thành nhiệm vụ theo chương trình trại hè, bạn trẻ có được chứng nhận tình nguyện cấp bởi V.E.O có giá trị công nhận quốc tế, được ghi nhận số giờ làm tình nguyện, là bước đầu mạnh mẽ xây dựng hồ sơ hoạt động xã hội cho bản thân.

❓ Chứng nhận tình nguyện của VEO có giá trị gì??

Trại viên sau khi hoàn thành công việc trong trại hè tình nguyện của VEO sẽ được cấp chứng nhận tình nguyện. Chứng nhận tình nguyện của VEO được cấp bởi Tổ chức phi chính phủ quốc tế Volunteers For Education Organization (VFE) nên sẽ được công nhận quốc tế, giúp nâng tầm hồ sơ hoạt động ngoại khóa của bạn. Đồng thời, trại viên sẽ được ghi nhận 48 giờ hỗ trợ cộng đồng.

❓ Các hoạt động ăn uống, nghỉ ngơi trong chuyến đi được sắp xếp như thế nào

Trại hè tình nguyện của VEO được tổ chức theo mô hình du lịch cộng đồng. Vì vậy, các trại viên sẽ sinh hoạt, ăn uống và nghỉ ngơi trong không gian cộng đồng truyền thống tại điểm dự án (nhà sàn, nhà trình tường,…) có phân chia khu vực nam và nữ. Xuyên suốt trại hè, phụ huynh sẽ được cập nhật các hình ảnh hoạt động của con em mình thông qua nhóm Zalo để đảm bảo sự yên tâm.