banner

Đối tác đồng hành cùng VEO

VEO là đơn vị chuyên nghiệp và uy tín thực hiện hoạt động CSR - Trách nhiệm xã hội cho doanh nghiệp và cá nhân tại Việt Nam

Danh sách các đối tác đã đồng hành cùng VEO

Trang 1/0

Trở thành đối tác đồng hành cùng VEO!

VEO là đơn vị chuyên nghiệp và uy tín thực hiện hoạt động CSR - Trách nhiệm xã hội cho doanh nghiệp và cá nhân tại Việt Nam. Liên hệ với VEO để được tư vấn nhé!

partner

⭐️ Tầm quan trọng của hoạt động CSR – Trách nhiệm xã hội của doanh nghiệp

CSR là viết tắt của cụm từ Corporate Social Responsibility được dịch là Trách nhiệm xã hội của doanh nghiệp. Trong các năm trở lại đây, vai trò của trách nhiệm xã hội đối với doanh nghiệp Việt Nam ngày càng trở nên quan trọng hơn. Khi được thực hiện đúng cách, trách nhiệm xã hội của doanh nghiệp có thể đem lại lợi ích mang tính chiến lược cho doanh nghiệp thực hiện bao gồm:

💗 Lan tỏa thông điệp tích cực

Hoạt động CSR của doanh nghiệp giúp lan tỏa thông điệp tích cực đến cộng đồng, tăng mức độ uy tín và giá trị của thương hiệu đối với khách hàng, đối tác và nội bộ nhân viên.

🤝 Gắn kết nội bộ nhân viên

Doanh nghiệp thực hiện hoạt động CSR giúp thúc đẩy tương tác giữa các nhân viên cũng như sự gắn bó của nhân viên với doanh nghiệp khi cùng kiến tạo những giá trị tốt đẹp cho xã hội.

💌 Đóng góp thiết thực cho xã hội

Thực hiện hoạt động CSR giúp doanh nghiệp giảm thiểu tác động tiêu cực của hoạt động kinh doanh đến xã hội, đồng thời hỗ trợ các nỗ lực xây dựng và phát triển cộng đồng.

❓ Tại sao nên thực hiện hoạt động CSR cùng VEO?

🌟 Chuyên nghiệp và uy tín

Với hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực hoạt động xã hội, VEO tự hào là đơn vị chuyên nghiệp và uy tín trong lĩnh vực thực hiện trách nhiệm xã hội cùng doanh nghiệp tại Việt Nam

⏳ Tối ưu thời gian

Đội ngũ dày dặn kinh nghiệm tư vấn xây dựng kế hoạch hoạt động CSR theo nhu cầu riêng: hoạt động, truyền thông, chi phí,… và đảm nhiệm công tác chuẩn bị: hậu cần, nhân sự,…

🏞️ Hoạt động đa dạng

Với danh mục hoạt động đa dạng từ giao lưu thăm hỏi đến du lịch tình nguyện dài ngày, VEO có thể đáp ứng nhu cầu hoạt động CSR phong phú theo mong muốn của tổ chức, doanh nghiệp.

💌 Hỗ trợ thiết thực

Nhờ mạng lưới kết nối chặt chẽ tới các địa phương và đơn vị nhận hỗ trợ, các hoạt động CSR được doanh nghiệp tổ chức luôn đảm bảo đem lại giá trị thiết thực tới người nhận.