Chúng tôi rất coi trọng quyền riêng tư của bạn. Chúng tôi muốn bạn biết cách chúng tôi thu thập, sử dụng, và bảo vệ thông tin của bạn.

Chúng tôi thu thập thông tin gì?

Thông tin bạn cung cấp cho chúng tôi: 

Chúng tôi tôn trọng quyền riêng tư của tất cả khách truy cập vào trang web veo.com.vn. Chúng tôi nhận và lưu trữ thông tin bạn nhập trên trang web hoặc cung cấp cho chúng tôi theo bất kỳ cách nào khác, chẳng hạn như tên, địa chỉ email và số điện thoại qua các comment trong bài viết.

Thông tin chúng tôi thu thập tự động: 

Khi bạn tương tác với các trang web, một số thông tin nhất định về việc bạn sử dụng trang web sẽ được thu thập tự động. Thông tin này bao gồm thông tin về máy tính và kết nối. Ví dụ số liệu thống kê lượt xem trang, lưu lượng truy cập, địa chỉ IP, thiết bị sử dụng…

Các thông tin này được thu thập qua: Cookie, trình duyệt web, thiết bị của bạn.

Chúng tôi sử dụng thông tin thu thập làm gì?

Chúng tôi sử dụng thông tin chúng tôi thu thập cho những thứ như:

  • Tối ưu hóa hiệu suất và trải nghiệm người dùng của các trang web của chúng tôi
  • Điều hành, đánh giá và cải thiện kinh doanh của chúng tôi
  • Thực hiện các đăng ký và yêu cầu cho các sản phẩm, dịch vụ hoặc thông tin
  • Xử lý trả lời và trao đổi
  • Theo dõi và xác nhận đăng ký trực tuyến
  • Tiến hành nghiên cứu và phân tích

Lưu trữ dữ liệu

Chúng tôi sẽ lưu giữ thông tin của bạn miễn là tài khoản của bạn hoạt động. Phục vụ việc cung cấp dịch vụ, giải quyết tranh chấp và thực thi các thỏa thuận của chúng tôi.

Bảo vệ

Khi bạn truy cập vào veo.com.vn, chúng tôi sử dụng các biện pháp bảo mật hợp lý để bảo vệ tính bảo mật của thông tin cá nhân.. Chúng tôi sử dụng nhiều biện pháp bảo mật thông tin để bảo vệ các giao dịch trực tuyến của bạn. Đó là:

Sử dụng công nghệ mã hóa, như Lớp cổng bảo mật (SSL), để bảo vệ thông tin cá nhân của bạn trong quá trình vận chuyển dữ liệu. SSL bảo vệ thông tin bạn gửi qua trang web của chúng tôi, chẳng hạn như thông tin tên, địa chỉ và số điện thoại của bạn.

Tuy nhiên, bạn nên hiểu rằng việc truyền điện tử qua internet không phải lúc nào cũng an toàn. Vì thế, chúng tôi không thể đảm bảo hoàn toàn các bảo mật và bạn buộc phải tự chịu rủi ro.

Cập nhật chính sách bảo mật

Chúng tôi có thể cập nhật chính sách bảo mật của mình khi thay đổi công nghệ và veo.com.vn phát triển. Chúng tôi sẽ đăng tải thông báo nổi bật trên trang web để bạn dễ dàng nhìn thấy.

Quyền riêng tư của bạn

Chúng tôi không chia sẻ thông tin cá nhân của bạn với các bên thứ ba.

Nếu có bất cứ câu hỏi gì về quyền riêng tương, bạn vui lòng liên hệ với chúng tôi qua email [email protected]

Xem thêm về các chương trình của Veo tại <ĐÂY>

Follow trang chủ Veo tại: https://www.facebook.com/veovolunteer/