Cho con trải nghiệm là phương pháp dậy con kiểu mới ngày càng được phụ huynh áp dụng. Nhưng việc cho con tham gia tình nguyện hay workcamp vẫn là sự băn khoăn lớn của cha mẹ. Cha mẹ lo lắng về sự an toàn cũng như các hoạt động trong chuyến du lịch tình nguyện. Đặc biệt khi con lần đầu tiên một mình ở xa gia đình, sự lo lắng ấy là tất yếu. Bạn không cần phải lo lắng, vì chúng tôi cũng quan tâm đến sự an toàn của họ như bạn.

Chúng tôi muốn cơ hội này là trải nghiệm thú vị và ý nghĩa cho các con. Hãy để con có cơ hội trải nghiệm và khám phá thế giới. Thoát ra khỏi vùng an toàn được cha mẹ che chở.

Du lịch tình nguyện cho con trải nghiệm một ngày làm thầy cô giáo

Hãy yên tâm rằng đội ngũ team V.E.O luôn sát cánh đồng hành và luôn sẵn sàng hỗ trợ họ. Để giảm bớt sự lo lắng của bạn, đây là danh sách các câu hỏi thường gặp nhất của chúng tôi. Nếu bạn không thể tìm thấy những gì bạn đang tìm kiếm, vui lòng liên hệ với chúng tôi hoặc yêu cầu gọi lại, số hotline: 0705081088.

Tham khảo các chương trình của VEO tại <ĐÂY>

Follow trang chủ Veo tại: https://www.facebook.com/veovolunteer/

1, Các điểm đến của VEO có có an toàn không?

    An toàn luôn là ưu tiên hàng đầu của chúng tôi. Các điểm đến của VEO đa số là những điểm vùng núi, miền cao, tuy nhiên rất an toàn và ổn định. Chúng tôi thường xuyên liên hệ với lãnh đạo tại địa phương để nắm rõ các thông tin về tình hình chính trị, văn hóa và an ninh của từng điểm đến. V.E.O cũng đào tạo đội ngũ của mình về các kế hoạch xử lý khủng hoảng, để họ biết phải làm gì nếu có vấn đề xảy ra.

2, Có bao nhiêu tình nguyện viên khác sẽ cùng tham gia?

    Số lượng tình nguyện viên sẽ phụ thuộc vào điểm đến và thời gian trong năm mà các con bạn muốn tham gia, số lượng tối thiểu sẽ từ 10 người. Chúng tôi luôn có rất nhiều tình nguyện viên trong suốt cả năm. V.E.O có thể tư vấn về những ngày tốt nhất theo từng địa điểm để phù hợ với mong muốn và nhu cầu của các con.

3, Các con cần mang theo bao nhiêu tiền để tham gia chuyến đi?

    Chi phí chuyến đi của VEO đã bao gồm trọn gói các chi phí xe cộ di chuyển, các dịch vụ ăn các bữa chính phụ, homestay ngủ nghỉ, bảo hiểm du lịch và các chi phí chuẩn bị cho các hoạt động tình nguyện.

    Nếu như các con không có nhu cầu chi tiêu gì thêm, các con có thậm chí không cần mang theo tiền. Tuy nhiên, các con cũng có thể mang theo một ít tiền để mua sắm cá nhân, ví dụ như mua các đặc sản địa phương về làm quà.