[V.E.O x Jellyfish Vietnam] Dự án “Hướng tới mặt trời” tại điểm dự án Bản Cỏi – Phú Thọ

Vào ngày 18 và 19/03/2023, V.E.O cùng Jellyfish Việt Nam đã cùng tổ chức chuyến du lịch tình nguyện tới điểm dự án Bản Cỏi – Phú Thọ cùng các bạn du học sinh kỳ tháng 4/2023. Đây là hoạt động đầu tiên trong dự án hợp tác giữa V.E.OJellyfish Vietnam với tư cách đối tác chiến lược phối hợp triển khai các hoạt động trải nghiệm, huấn luyện, vận hành các dự án xã hội.

Dự án “Hướng tới mặt trời” tại điểm dự án Bản Cỏi – Phú Thọ

Bản Cỏi Phú Thọ

Trong chuyến đi, các du học sinh cùng nhân viên Jellyfish Việt Nam đã tổ chức lớp học đặc biệt tìm hiểu về văn hoá Nhật Bản cho các bạn nhỏ tại Bản Cỏi – Phú Thọ. Đồng thời, các thành viên trong đoàn cũng hỗ trợ thầy cô tại Trường mầm non Tân Sơn trồng cây và sơn vẽ lại một mảng tường. 

Trong tối 18/03, V.E.O cùng các nhân viên của Jellyfish Việt Nam đã tổ chức buổi tiệc chia tay ấm cúng để tri ân và chia sẻ cùng các bạn du học sinh sẽ sang Nhật Bản trong kỳ tháng 4/2023 sắp tới.

Sang ngày 19/03, cả đoàn có một ngày trải nghiệm năng động và thú vị với hoạt động Amazing Race trong lõi Vườn quốc gia Xuân Sơn.

Với triết lý giáo dục hoà hợp của hai đơn vị, V.E.O tin chắc rằng hai bên sẽ tiếp tục mang đến các dự án xã hội ý nghĩa cho cộng đồng. Hãy cùng đón chờ các hoạt động sắp tới nhé!