Sơn Tùng M-TP có chuỗi hoạt động xã hội ý nghĩa “Dreams In The Sky”

Mừng một thập kỷ hoạt động âm nhạc, Sơn Tùng M-TP thực hiện dự án Sky Decade, trong đó có hành trình Dreams in the sky với chuỗi hoạt động xã hội ý nghĩa tại Điện Biên, Thái Bình, Tuyên Quang và huyện Ba Vì – Hà Nội.

Năm 2022 đánh dấu 10 năm ra mắt của nghệ sĩ Sơn Tùng M-TP và với anh, cột mốc này cũng kỷ niệm 10 năm anh đồng hành cùng với SKY – cộng đồng người hâm mộ của mình. Để mừng một thập kỷ của SKY, Sơn Tùng M-TP đem đến chuỗi dự án Sky Decade với các món quà dành tặng fan.

1. Món quà đầu tiên: Những ca khúc mới

Chuỗi dự án Sky Decade chính thức được ra mắt ngày 7.10 bằng đĩa dơn mở rộng – EP Sky Decade, với 3 bài hát mới do chính nghệ sĩ Sơn Tùng M-TP tự tay sản xuất. Hai bài hát Cơn mưa xa dần và Nắng ấm ngang qua là bản remix theo phong cách Pop Rock của các bài hát đã phổ biến tên tuổi của anh đến với công chúng những ngày đầu mới ca hát.

Dự án Dreams In the Sky
Khán giả mừng dự án Sky Decade khi đi xem lại phim Sky Tour Movie

2. Món quà thứ 2: Sự trở lại của Sky Tour Movie

Ngay sau EP Sky Decade, Sơn Tùng M-TP nhanh chóng chiêu đãi SKY món quà thứ 2: sự trở lại của Sky Tour Movie tại các rạp chiếu phim trên toàn quốc kể từ ngày 14.10. Sky Tour Movie là một trong những dấu son rực rỡ trên con đường sự nghiệp của Sơn Tùng M-TP, nắm giữ nhiều kỷ lục của phim tài liệu âm nhạc tại Việt Nam. Cộng đồng SKY nhanh chóng hưởng ứng tích cực món quà bằng cách tổ chức các buổi offline kết hợp xem phim trên toàn quốc, để cùng thần tượng sống lại những khoảnh khắc cháy hết mình với âm nhạc của Sky Tour 2019.

3. Món quà thứ 3: Hành trình Dreams in the sky

Những tưởng các món quà trong dự án Sky Decade sẽ xoay quanh âm nhạc, Sơn Tùng M-TP bất ngờ công bố món quà thứ 3: hành trình Dreams in the sky với chuỗi hoạt động xã hội, khuyến học đầy ý nghĩa. Anh muốn món quà thứ 3 sẽ tiếp nối những yêu thương, lan toả tình cảm trong sáng của SKY dành cho anh tới cộng đồng và xã hội xung quanh thông qua các hoạt động thiện nguyện và hoạt động xã hội.

Sơn Tùng M-TP và Volunteer for Education
Sơn Tùng M-TP cùng VEO tại Trung tâm Phục hồi chức năng người khuyết tật Thuỵ An (huyện Ba Vì – thành phố Hà Nội)

Đối tác đồng hành cùng M-TP Entertainment cho hành trình này là tổ chức tình nguyện vì giáo dục V.E.O (Volunteer for Education), với nhiều năm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực hỗ trợ xây dựng cơ sở vật chất học đường ở các địa phương khó khăn.

Thăm hỏi và giao lưu tại Trung tâm Phục hồi chức năng người khuyết tật Thuỵ An

Với mục tiêu khuyến khích học tập để thực hiện ước mơ, hành trình Dreams in the sky bắt đầu từ ngày 22.10 với chuyến thăm hỏi, giao lưu và tham gia các hoạt động ý nghĩa tại Trung tâm Phục hồi chức năng người khuyết tật Thuỵ An (huyện Ba Vì – thành phố Hà Nội).

Trang trí tô điểm cụm Trường Mầm Non, Tiểu Học, THCS Hồng Thái (tỉnh Tuyên Quang)

Ngay sau đó là hoạt động giao lưu, tham gia trang trí tô điểm cụm Trường Mầm Non, Tiểu Học, THCS Hồng Thái (tỉnh Tuyên Quang) vào ngày 23.10.

Sơn Tùng M-TP và VEO
Sơn Tùng M-TP cùng VEO tại Trường Mầm Non, Tiểu Học, THCS Hồng Thái (tỉnh Tuyên Quang)

Trao học bổng tại trường THPT Lê Quý Đôn

Trong hoạt động thứ 3, Sơn Tùng M-TP đã có mặt tại Trường THPT Lê Quý Đôn (tỉnh Thái Bình) để trao học bổng cho các em học sinh.

Sơn Tùng M-TP trao học bổng tại Trường THPT Lê Quý Đôn (tỉnh Thái Bình)