Một chuyến du lịch tình nguyện của VEO thông thường kéo dài 2 ngày. Vì vậy VEO luôn cố gắng để bạn có thể tiếp cận tốt nhất và tối ưu thời gian dành cho chuyến đi.

Mong muốn của VEO trong việc tiếp cận dễ dàng là mang lại cho bạn một chuyến đi thuận tiện nhất cho tất cả các trải nghiệm của bạn.

Bạn không mất thời gian và chi phí để chuẩn bị thêm các đồ dùng cơ bản

Khác với một chuyến đi cơ bản bạn phải tự túc chuẩn bị từ A đến Z thì với một chuyến đi du lịch tình nguyện cùng VEO, bạn đã được lên sẵn lịch trình, điểm đến, ăn uống và chỗ ngủ nghỉ.

Không chỉ vậy, chi phí về giá vé tại các điểm tham quan, thuốc men, nước uống trong suốt hành trình đã được VEO chuẩn bị kỹ càng. Bạn gần như hoặc chỉ cần một khoản rất nhỏ cho chi phí phát sinh trong chuyến.
Điều này giúp bạn không mất quá nhiều thời gian chuẩn bị trước chuyến đi và có một tâm lý thoải mái nhất trong chuyến đi.

Tính linh hoạt tuyệt đối

Như bạn đã biết, một chuyến hành trình có thể bị ảnh hưởng bởi các yếu tố về thời tiết, địa hình, tình hình địa phương tại thời điểm hiện tại. Và chắc hẳn đây là những phát sinh không ai mong muốn trong chuyến đi. Nó làm mất thời gian, phát sinh chi phí và ảnh hưởng đến tinh thần của bạn trong chuyến đi.

Hiểu rõ vấn đề này, chúng tôi luôn lên kế hoạch rõ ràng và chuẩn bị hậu cần một cách chi tiết nhất. Đảm bảo nắm rõ về tình hình địa phương trong thời điểm hiện tại và có phương án dự trù cho những tác động về thời tiết.

Đội ngũ chuyên môn cao

Đội ngũ VEO với kinh nghiệm dày dặn và am hiểu về địa điểm, VEO sẽ luôn đảm bảo đội ngũ VEO sẽ hỗ trợ để bạn có thể tiếp cận dự án một cách dễ dàng và tốt nhất.

Nhiều điểm dự án cho bạn lựa chọn

Hiện tại VEO có 15 điểm dự án, 11 điểm dự án ngoài Bắc và 5 điểm dự án trong Nam, bạn hoàn toàn có thể dễ dàng tìm điểm đến phù hợp và linh động với lịch trình của bạn.

Các thông tin về điểm đến và lịch trình điểm đến đều được VEO cập nhập thường xuyên và dễ dàng để bạn tìm hiểu.