Một chuyến du lịch tình nguyện của VEO thông thường kéo dài 2 ngày. Vì vậy VEO luôn cố gắng để bạn có có thể tiếp cận chuyến đi tốt nhất, tối ưu thời gian dành cho chuyến đi.

Mong muốn của VEO  là mang lại cho bạn một chuyến đi thuận tiện nhất cho tất cả các trải nghiệm của bạn.

Bạn không mất thời gian và chi phí để chuẩn bị thêm các đồ dùng cơ bản

Khác với một chuyến đi cơ bản bạn phải tự túc chuẩn bị từ A đến Z thì với một chuyến đi du lịch tình nguyện cùng VEO, bạn đã được lên sẵn lịch trình, điểm đến, ăn uống và chỗ ngủ nghỉ.

Không chỉ vậy, chi phí về giá vé tại các điểm tham quan, thuốc men, nước uống trong suốt hành trình đã được VEO chuẩn bị kỹ càng. Bạn gần như hoặc chỉ cần một khoản rất nhỏ cho chi phí phát sinh trong chuyến.
Điều này giúp bạn không mất quá nhiều thời gian chuẩn bị trước chuyến đi và có một tâm lý thoải mái nhất trong cả hành trình.

Tính linh hoạt tuyệt đối

Như bạn đã biết, một chuyến hành trình có thể bị ảnh hưởng bởi các yếu tố về thời tiết, địa hình, tình hình địa phương tại thời điểm hiện tại. Và chắc hẳn đây là những phát sinh không ai mong muốn trong chuyến đi. Nó làm mất thời gian, phát sinh chi phí và ảnh hưởng đến tinh thần của bạn trong chuyến đi.

Hiểu rõ vấn đề này, chúng tôi luôn lên kế hoạch rõ ràng và chuẩn bị hậu cần một cách chi tiết nhất. Đảm bảo nắm rõ về tình hình địa phương trong thời điểm hiện tại và có phương án dự trù cho những tác động về thời tiết.

Đội ngũ chuyên môn cao

Đội ngũ VEO với kinh nghiệm dày dặn và hiểu biết rõ về địa điểm, luôn sẵn sàng hỗ trợ 24/7 để bạn có thể tiếp cận dự án và tham gia vào các hoạt động một cách dễ dàng và hiệu quả nhất.

Nhiều điểm dự án cho bạn lựa chọn

Sau 7 năm hoạt động tích tại cả 2 miền, hiện tại VEO có tất cả 15 điểm dự án, 11 điểm dự án ngoài Bắc và 4 điểm dự án trong Nam. Mỗi điểm đến đều có kế hoạch hoạt động và lịch trình riêng. Bạn  có thể dễ dàng tìm điểm đến phù hợp và linh động với lịch trình của mình.

Các thông tin về điểm đến và lịch trình điểm đến đều được VEO cập nhập thường xuyên và dễ dàng để bạn tìm hiểu.