Tình nguyện dành cho gia đình là lựa chọn cho các gia đình vừa muốn đi du lịch kết hợp tình nguyện. Chuyến đi giúp con trẻ đánh giá cao hơn về việc đi du lịch, giúp đỡ người khác. Ý thực về bảo vệ môi trường và nhận thức tích cực hơn về cuộc sống xung quanh. VEO cung cấp các chuyến đi du lịch tình nguyện dành riêng cho các gia đình. Các gia đình sẽ có một trải nghiệm tốt nhất với những lợi ích dành riêng cho gia đình:

 • Trải nghiệm mới lạ: Hành trình của VEO luôn là một hành trình đầy thú vị. VEO với cách riêng của mình sẽ mang đến một trải nghiệm hoàn toàn mới lạ cho gia đình bạn. Những nơi VEO đến là những địa điểm còn khó khăn nhưng có tiềm năng để phát triển du lịch. VEO tập trung vào định hướng người dân phát triển du lịch cộng đồng.
 • Hành trình linh hoạt: Bạn sẽ được lựa chọn điểm đến và thời điểm phù hợp cho gia đình. Đồng thời VEO cũng sẽ thiết kế một chương trình cho gia đình và trẻ em phù hợp nhất.
 • Nhận chứng chỉ tình nguyện quốc tế: Ngoài ra, khi tham gia các hoạt động tình nguyện của V.E.O, các tình nguyện viên sẽ nhận được chứng chỉ tình nguyện có giá trị toàn cầu. Đây sẽ là một điểm cộng lớn cho những bạn học sinh có ý định đi du học, làm đẹp thêm hồ sơ của bản thân.
Tình nguyện dành cho gia đình

Xem thêm về các chương trình của Veo tại <ĐÂY>

Follow trang chủ Veo tại: https://www.facebook.com/veovolunteer/

Lợi ích dành cho gia đình khi tham gia các hoạt động tình nguyện

 • Cơ hội giúp đỡ mọi người: đây có lẽ là động lực lớn nhất khi tham gia các hoạt động làm tình nguyện. Khi những hành động tuy nhỏ của các thành viên trong gia đình sẽ có ý nghĩa lớn đối với cuộc sống của những con người cần sự giúp đỡ, từ đó các con sẽ cảm thấy tự hào về bản thân. Đây là điều rất tốt trong việc hình thành tính cách của trẻ
 • Thu lại được những kinh nghiệm thực tế: Các thành viên trong gia đình có thể học được rất nhiều điều từ việc rời xa nhà trường sách vở và trải nghiệm những gì chân thật đang diễn ra ở thế giới ngoài kia. Đó có thể là kinh nghiệm dạy học, vẽ tranh, làm thí nghiệm khoa học, kỹ năng sơ cứu, kỹ năng giao tiếp, làm việc nhóm, truyền thông,…
 • Phát triển bản thân, trau dồi kỹ năng mềm: Tham gia các hoạt động xã hội sẽ giúp các thành viên trong gia đình phát triển những tố chất và năng lực bản thân. Họ sẽ phải có tổ chức, kỷ luật, trách nhiệm, cũng như phải dành sự nhiệt huyết và tận tâm trong những nhiệm vụ được giao.
 • Làm quen thêm bạn mới – gia đình bạn có thể tham gia chuyến đi cùng các gia đình khác hoặc các tình nguyện viên: Đây là cơ hội để các thành viên trong gia đình được giao lưu học hỏi với rất nhiều tình nguyện viên từ mọi miền đất với học vấn và kinh nghiệm khác nhau.
 • Giúp mọi người xích lại gần nhau: khi cuộc sống bận rộn, đôi khi bạn ít có thời gian dành cho gia đình, một chuyến đi du lịch tình nguyện là lựa chọn tuyệt với để các thành viên gia đình gắn kết nhau hơn thông qua các hoạt động trải nghiệm, các hoạt động xã hội và các trò chơi trong chuyến đi.

Những chuyến đi phù hợp với gia đình

Đối với chuyến đi cho gia đình, VEO khuyên bạn nên chọn những điểm đến sau:

Mẹ đọc đâu đó, một bạn trẻ 24 tuổi viết "Không có trải nghiệm, tuổi trẻ không đáng một xu!". Bạn trẻ ấy cũng đổ lỗi cho các bậc phụ huynh, rằng chính họ là nguyên nhân góp phần tạo nên sự thụ động, ù lì nơi thế hệ trẻ, làm mất đi khả năng tự lập của con cái bằng thứ tình yêu bao la vô bờ bến.
Con 14 tuổi, bắt đầu bước vào thời tuổi trẻ - những năm tháng tươi đẹp nhất cuộc đời. Mẹ không muốn con mất đi khả năng tự lập. Mẹ muốn con có tình yêu bao la vô bờ bến. Và khởi đầu, mẹ chọn cách: mẹ con mình cùng nhau trải nghiệm. Đi để đến những vùng đất mới, để gặp những con người mới, để thấy những mảnh đời khác biệt, để nhận ra bản thân mình dù gặp nhiều rắc rối nhưng vẫn còn hạnh phúc và may mắn bao nhiêu. Con nhỉ!???
Cảm ơn V.E.O đã cho bạn ấy cơ hội được thử làm "thầy giáo"!

Liên Nhi - Bộ đội Hải Quân

Tại sao lại chọn VEO

Các kỳ nghỉ tình nguyện gia đình có thể giúp con trẻ đánh giá cao hơn về việc đi du lịch, giúp đỡ người khác hoặc bảo vệ môi trường hoặc đơn giản là có nhận thức tích cực hơn về cuộc sống xung quanh. VEO cung cấp các chuyến đi du lịch tình nguyện dành riêng cho các gia đình để các gia đình có một trải nghiệm tốt nhất với những lợi ích dành riêng cho gia đình:

 • Một chuyến đi an toàn: VEO cam kết cung cấp sự an toàn và bảo mật cho tất cả các thành viên trong gia đình. Mỗi Dự án của VEO đều được khảo sát kỹ lưỡng, được sự đồng ý của địa phương và đặc biệt được đánh giá rủi ro kỹ lưỡng. An toàn và hỗ trợ là trọng tâm mà VEO đã, đang và sẽ tiếp tục thực hiện.
 • Trải nghiệm mới lạ: Hành trình của VEO luôn là một hành trình đầy thú vị. Các thành viên trong gia đình sẽ được hóa thân thành các vai trò khác nhau: hóa thân thành cô giáo bản, chuyên gia truyền thông, anh nông dân chuyên cần, hay trở thành người dân bản địa hiểu biết. VEO với cách riêng của mình sẽ mang đến một trải nghiệm hoàn toàn mới lạ cho gia đình bạn.
 • Hỗ trợ cộng đồng: Khác với những chuyến đi nghỉ dưỡng thông thường, chuyến đi của VEO kết hợp giữa du lịch và tình nguyện. Những nơi mà VEO tìm đến là những địa điểm tuy còn khó khăn nhưng có tiềm năng để phát triển du lịch. VEO tập trung vào định hướng đào tạo cho người dân những kiến thức và các kỹ năng công việc cần thiết cho một cuộc sống tốt. Các thành viên trong gia đình bạn cũng sẽ trực tiếp tham gia vào các hoạt động ý nghĩa này.
 • Đội ngũ chuyên nghiệp: Đội ngũ của VEO không chỉ am hiểu các điểm dự án và điểm đến mà VEO còn có một sự gắn bó thân thiết tại các địa phương, vì vậy VEO sẽ cho bạn một lịch trình hợp lý nhất, đồng thời mentor VEO sẽ đồng hành và hướng dẫn gia đình bạn đặc biệt là các bạn nhỏ trong suốt chuyến đi và sẽ cho gia đình bạn một chuyến đi trọn vẹn nhất.
 • Nhận chứng chỉ tình nguyện quốc tế: Ngoài ra, khi tham gia các hoạt động tình nguyện của V.E.O, các tình nguyện viên sẽ nhận được chứng chỉ tình nguyện có giá trị toàn cầu. Đây sẽ là một điểm cộng lớn cho những bạn học sinh có ý định đi du học, làm đẹp thêm hồ sơ của bản thân.