[V.E.O x THE INCEPTION] Trao tặng công trình Thắp Sáng Làng Quê tại Chiềng Yên – Vân Hồ

Vào ngày 29 và 30/7 vừa rồi, V.E.O đã cùng Công ty cổ phần The Inception tổ chức chuyến du lịch tình nguyện kết hợp trao tặng công trình Thắp Sáng Làng Quê tại Chiềng Yên, Vân Hồ, Sơn La.

Trao tặng công trình Thắp Sáng Làng Quê

Vào chiều ngày 29/7, các thành viên của Công ty cổ phần The Inception đã tổ chức lắp đặt và trao tặng các đèn năng lượng mặt trời cho địa phương. Đây là một hành động thiết thực và giàu ý nghĩa, giúp cải thiện điều kiện sống của người dân nơi đây cũng như tạo điều kiện cho du lịch cộng đồng phát triển.

Hỗ trợ địa phương vào mùa thu hoạch

Cùng ngày, các thành viên trong đoàn cũng tham gia các hoạt động hỗ trợ người dân trong mùa thu hoạch bao gồm gặt lúa và hái ngô.

Thành quả thu hoạch ngô của các thành viên trong đoàn

Tìm hiểu văn hoá truyền thống dân tộc Mông

Không chỉ thực hiện các hoạt động hỗ trợ cộng đồng địa phương, đoàn cũng tham gia các hoạt động tìm hiểu văn hoá các dân tộc tại đây, cụ thể là hoạt động trải nghiệm vẽ sáp ong nhuộm chàm của người Mông tại Pà Cò, Hoà Bình.

Chùm ảnh hoạt động chuyến đi

Chuyến đi không chỉ mang nhiều giá trị tới cho cộng đồng địa phương Chiềng Yên – Vân Hồ mà còn là kỷ niệm đáng nhớ cho các thành viên của Công ty cổ phần The Inception và V.E.O.

Cùng chúng mình xem lại một số hình ảnh đáng nhớ của chuyến đi nhé!

Check-in các điểm du lịch thú vị của khu vực

Cuộc sống bình yên tại Chiềng Yên – Vân Hồ

V.E.O tin rằng với tầm nhìn chung của hai đơn vị, hai bên sẽ tiếp tục mang đến các dự án xã hội có giá trị cho cộng đồng. Hãy cùng đón chờ các hoạt động sắp tới nhé!