[V.E.O x TH School] Hành trình mang những giá trị bền vững tới cộng đồng

Vào ngày 22-24/3 và 28-31/3, V.E.O đã cùng TH School tổ chức chuyến du lịch tình nguyện cho học sinh ba khối 10, 11, 12 tới ba điểm dự án lần lượt là Vân Hồ, Na Hang và SaPa. Đây là hoạt động đầu tiên trong khuôn khổ dự án hợp tác giữa V.E.O và TH School nhằm triển khai các hoạt động trải nghiệm, đào tạo và thực hiện các dự án xã hội nhằm mang những giá trị bền vững tới cộng đồng.

giá trị cộng đồng

Sau một quãng thời gian tích cực chuẩn bị cũng như kêu gọi ủng hộ quà tặng cho các em nhỏ tại điểm dự án, TH School đã phối hợp cùng VEO tổ chức các hoạt động ý nghĩa nhằm mang lại niềm vui và kiến thức cho các em nhỏ địa phương. Chuyến đi đã diễn ra tốt đẹp và để lại nhiều kỉ niệm đáng nhớ cho các bạn học sinh trong trường.

Khối 10 tại điểm dự án Vân Hồ

Trong 3 ngày từ 22-24/3, các bạn học sinh khối 10 trường TH School đã có cơ hội được trải nghiệm cuộc sống của người dân địa phương, giao lưu, dạy học và tổ chức các hoạt động vui chơi cho các em nhỏ tại điểm trường Vân Hồ. Ngoài ra, các bạn học sinh còn được trải nghiệm làm cơm lam, vẽ sáp ong, nhuộm chàm và tham gia Amazing Race.

dự án xã hội
Tổ chức lớp học cho các em nhỏ
veo x th school
Dọn cỏ, trồng cây cải thiện cảnh quan
du lịch tình nguyện
Phiên chợ 0 đồng

Khối 11 tại điểm dự án Na Hang

Trong 3 ngày tư 22-24/3, các bạn học sinh khối 11 trường TH School đã được trải nghiệm cuộc sống và văn hóa của người dân tại xã Hồng Thái, Na Hang, Tuyên Quang. Các bạn học sinh cũng được tham gia các hoạt động ý nghĩa như giao lưu và dạy học cho trẻ em địa phương, hỗ trợ cải thiện cảnh quan trường học, tổ chức phiên chợ 0 đồng, trải nghiệm làm bánh chưng gù và khám phá hồ thủy điện Na Hang. Chuyến đi không chỉ giúp các bạn học sinh phát triển kĩ năng mềm mà còn góp phần tạo nên những giá trị tích cực cho cộng đồng.

du lịch tình nguyện
Tổ chức lớp học Tiếng Anh cho các em nhỏ
dự án xã hội
Tổ chức phiên chợ 0 đồng
bánh chưng gù
Trải nghiệm làm bánh chưng gù

Khối 12 tại điểm dự án SaPa

Một tuần sau chuyến đi của khối 10 và 11, VEO và TH School đã cùng tổ chức chuyến đi cho học sinh khối 12 tới điểm dự án Tả Van, SaPa. Trong chuyến đi này, các bạn học sinh đã được tham gia nhiều hoạt động ý nghĩa và bổ ích cho cộng đồng như: tặng sách và giá sách cho trường học, giao lưu và dạy học cho các em nhỏ, tham gia Amazing Race khám phá núi Hàm Rồng và tham quan bản Cát Cát. Chuyến đi đã để lại nhiều ấn tượng sâu sắc và kỉ niệm đẹp cho các bạn học sinh TH School.

Một vài hình ảnh đáng nhớ được ghi lại trong chuyến:

giá trị cộng đồng
dự án xã hội
giá trị cộng đồng
giá trị cộng đồng

V.E.O tin rằng với tầm nhìn giáo dục chung của hai đơn vị, hai bên sẽ tiếp tục mang đến các dự án xã hội có giá trị cho cộng đồng. Hãy cùng đón chờ các hoạt động sắp tới nhé!

Tham khảo những chuyến du lịch tình nguyện khác của VEO tại đây.