[V.E.O x VinUni] TALKSHOW “GEN Z CHỌN: ĐẦU TƯ VƯỢT TRỘI – KIẾM VÀ TIÊU 1 TỶ ĐẦU TIÊN

Talkshow “Gen Z Chọn: Đầu tư vượt trội – Kiếm và tiêu 1 tỷ đầu tiên” đã diễn ra thành công vào ngày 04/03 với sự có mặt của gần 200 sinh viên toàn Hà Nội tại VinUni.

Sự kiện “Gen Z Chọn: Đầu tư vượt trội – Kiếm và tiêu 1 tỷ đầu tiên”

Chuỗi Unitour của Gen Z Chọn lần này dừng chân tại trường Đại học VinUni, không chỉ hướng tới đối tượng là các bạn sinh viên VinUni mà còn mở rộng ra tới sinh viên toàn Hà Nội. Talkshow được đồng tổ chức cùng Volunteer for Education (V.E.O) hợp tác cùng OneHousing (thuộc tập đoàn One Mount). Sự kiện đem đến cho các bạn sinh viên chủ đề “Đầu tư vượt trội” và bàn luận về “Kiếm và tiêu 1 tỷ đầu tiên” cũng như đưa ra các bí quyết quản lý tài chính cá nhân.

Góp phần tạo nên thành công của sự kiện là những câu chuyện chân thật mà đầy cảm hứng về cách quản lý tài chính cá nhân từ Host Hachi Vân Bùi, các diễn giả anh Nghiêm Xuân Huy, chị Mai Lan Vân, anh Trần Quang Trung, anh Nguyễn Hoàng Nam.

Đầu tư vượt trội - Gen Z Chọn

Chùm ảnh sự kiện

Đầu tư vượt trội tại Gen Z Chọn
Bùi Cẩm Vân Hachi - Đầu tư vượt trội
Host Bùi Cẩm Vân Hachi – Career Confidence Coach, Founder Gen Z Chọn.
Đầu tư vượt trội kiếm và tiêu 1 tỷ đầu tiên
Anh Nguyễn Hoàng Nam – BTV Bản tin Tài chính Kinh Doanh thuộc Đài truyền hình Quốc gia VTV.
Anh Trần Quang Trung – Giám đốc Kinh doanh One Mount Real Estate.
Anh Nghiêm Xuân Huy – Founder & CEO Finhay, 30 Forbes U30 Việt Nam.
Đầu tư cá nhân cho sinh viên

Gen Z Chọn: Chuỗi talkshow unitour bàn chuyện công việc & phát triển sự nghiệp, định hướng sống cho Gen Z tại các trường Đại học & THPT toàn quốc.

Volunteer for Education (V.E.O) là mạng lưới kết nối các tình nguyện viên Việt Nam và trên toàn thế giới nhằm chung tay giúp đỡ những đối tượng yếu thế trong xã hội thông qua các chương trình giáo dục.

OneHousing (Thuộc tập đoàn One Mount) là một thành viên thuộc tập đoàn One Mount. One Housing cung cấp nền tảng công nghệ và trải nghiệm hành trình mua nhà toàn diện, đơn giản và xuyên suốt cho khách hàng.

________________________________

Thông tin liên hệ

Facebook fanpage: Volunteer For Education

Email: [email protected]

Phone: 0705081088 (Hotline)