Trại hè tình nguyện của VEO là chương trình tình nguyện kết hợp trải nghiệm kéo dài 1 tuần. Trại hè tình nguyện sẽ diễn ra trong 6 ngày 5 đêm. Tình nguyện viên sẽ tổ chức các lớp học tiếng anh phi chính quy dành cho trẻ em địa phương. Đồng thời hỗ trợ xây dựng các sản phẩm trải nghiệm văn hóa.

Chương trình nằm trong chuỗi dự án hỗ trợ phát triển du lịch cộng đồng tại các địa phương. V.E.O mong muốn mang đến cho người dân sinh kế mới, tăng nguồn thu nhập thông qua du lịch. Đồng thời hỗ trợ cải thiện kĩ năng và các giá trị văn hoá của người dân tộc thiểu số.

Tình nguyện viên sẽ được hòa mình vào thiên nhiên và trải nghiệm cuộc sống bình yên tại các vùng quê không ồn ào, không khói bụi của thành phố, đồng thời sẽ được khám phá văn hóa.

Đây đồng thời là cơ hội để các bạn tình nguyện viên ở mọi lứa tuổi sẽ được phát triển bản thân, tăng cường kỹ năng giao tiếp và làm việc nhóm, kỹ năng lãnh đạo bản thân, tư duy sáng tạo và kỹ năng giải quyết vấn đề thông qua các hoạt động tình nguyện và trải nghiệm của chương trình.

Theo dõi các chương trình của VEO tại đây.
Tham khảo thêm các chương trình khác tại đây.

Phát triển bản thân

Đi du lịch tình nguyện sẽ giúp bạn nhận được nhiều kinh nghiệm mà trước đây chưa từng được trải nghiệm qua. Đó có thể là kinh nghiệm thích nghi khi sống ở vùng đất mới, kinh nghiệm quản trò, kinh nghiệm nói trước đám đông, kinh nghiệm quản lý ngân quỹ, kinh nghiệm làm việc nhóm hay cả những kỹ năng cần thiết cho công việc sau này.

Trải nghiệm độc đáo

Trải nghiệm độc đáo khi được hóa thân thành những vai trò khác nhau từ chuyên gia truyền thông, đến lần đầu tiên làm cô giáo bản, anh nông dân chuyên cần, hay ngay cả người bản địa hiểu biết. Một cách độc đáo hướng bạn đến những trải nghiệm thú vị.

Trách nhiệm xã hội

Bạn sẽ là một mắt xích quan trọng trong những hoạt động tình nguyện như: dạy học, hỗ trợ phát triển cộng đồng, làm truyền thông cho cộng đồng, hỗ trợ cơ sở vật chất như xây trường, sửa nhà, các công trình công cộng địa phương…kết nối đối tác trong chuyến đi.

Kết nối toàn cầu

Tham gia với chúng tôi, bạn sẽ chính thức ghi danh mình trong mạng lưới tình nguyện viên rộng lớn và đa dạng ấy. Giao lưu và trải nghiệm cùng với tình nguyện viên đến từ khắp nơi trên thế giới chính là lợi thế mà chỉ có ở V.E.O bạn mới dễ dàng tìm thấy.

Nhận chứng chỉ tình nguyện quốc tế

Bạn có biết? Tham gia mỗi chuyến du lịch thiện nguyện của V.E.O, bạn đã tự cộng thêm 48 tiếng hỗ trợ cộng đồng vào hồ sơ tình nguyện của chính mình, nhận chứng chỉ tình nguyện có giá trị quốc tế một yếu tố không thể thiếu khi đăng ký du học hoặc nộp hồ sơ xin việc.
Xem thêm Thu gọn

Các chương trình Workcamp tình nguyện đang triển khai

Lọc theo:

Khởi hành
Chi phí

Trại hè tình nguyện Bản Cỏi – Phú Thọ

  • Khởi hành gần nhất: 15/07/2023
  • Nơi khởi hành: Hà Nội
  • 6 ngày 5 đêm
  • Tổng chi phí: 7,990,000đ
Xem chi tiết

Trại hè tình nguyện Mai Châu – Hòa Bình

  • Khởi hành gần nhất: 10/06/2023
  • Nơi khởi hành: Hà Nội
  • 6 ngày 5 đêm
  • Tổng chi phí: 7,850,000đ
Xem chi tiết

Bạn chưa tìm được dự án phù hợp?

Với Veo, bạn cũng có thể tự thiết kế một dự án phù hợp cho mình.

Liên hệ hotline ngay để được tư vấn nhé!